Có phương pháp nào gọt mặt không cần phẫu thuật không?

09:14:22 - 09/01/2017 - admintt

Gọt mặt phẫu thuật cần can thiệp đến nhiều chi tiết trong đó cần gọt xương mặt để tạo khuôn mặt thon gọn V line. Vì vậy nhiều người không khỏi băn khoăn tìm cách gọt mặt không cần phẫu thuật. Có cách nào gọt mặt không cần phẫu thuật không?

Có cách nào gọt mặt không cần phẫu thuật không ?

Khuôn mặt với các đường nét tỉ lệ cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt sẽ tạo nên dáng vẻ thanh tú và thật nữ tính cho chị em. Vì thế, dịch vụ phẫu thuật cắt chỉnh hàm mặt chuẩn dáng trái xoan, V line từ lâu đã được chị em tìm đến rất nhiều. Tuy nhiên, vì ngại dao kéo, lại sợ đau nên nhiều người muốn tìm đến giải pháp gọt mặt không cần phẫu thuật để chỉnh hình khuôn mặt của mình.

got-mat-khong-can-phau-thuat

Bạn có thể thực hiện gọt mặt không cần phẫu thuật với giải pháp chính là tiêm Botox.

Botox là một chất liệu có công dụng “thần kỳ” là xóa và làm đầy vết nhăn, hõm khuyết trên cơ thể một cách nhanh chóng. Tại vị trí tiêm botox các cơ quanh mặt nhỏ lại, từ đó làm giảm kích thước ngang của phần mặt dưới, vùng cạnh hàm, biến khuôn mặt thô vuông, to trở nên nhỏ nhắn, thon gọn hơn.
Botox đã được nghiên cứu độ thích nghi và an toàn với cơ thể nên khách hàng có thể yên tâm thực hiện và không lo bị dị ứng hay biến chứng.
Tuy nhiên, tiêm botox thì bạn xác định rằng hiệu quả không được lâu dài (thường từ 1-2 năm). Hơn nữa, tác động bottox chỉ ảnh hưởng cơ quanh mặt chứ không tác động nhiều vào xương (nguyên nhân chính khiến gương mặt trở nên góc cạnh, vuông vức). Vì thế, nếu bạn thực sự mong muốn sở hữu gương mặt thon gọn, chuẩn dáng V line hay trái xoan đẹp tự nhiên,

» gọt mặt có nguy hiểm không

Giải pháp gọt mặt như ý tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bạn muốn chỉnh sửa vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt của mình trở nên cân đối và ưa nhìn hơn là điều rất hợp lý. Tuy nhiên, theo chúng tôi nếu chọn giải pháp tiêm bottox thì bạn rất mất thời gian và tiền bạc cho nhiều lần tiêm về sau. Thay vì vậy, bạn có thể tìm đến dịch vụ gọt mặt vline bằng công nghệ nội soi hạn chế sưng bầm, đau đớn đến mức thấp nhất. Chỉ với một lần thực hiện phẫu thuật, bạn đã có thể sỡ hữu khuôn mặt cân đối, hài hòa với các đường nét chuẩn vĩnh viễn mà không phải thực hiện đi lại nhiều lần.

cach-got-cam-khong-can-phau-thuat-hieu-qua-tuc-thi

Để ca phẫu thuật gọt mặt bằng công nghệ nội soi diễn ra an toàn, đạt kết quả như cam kết, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng quy trình phẫu thuật gọt mặt tiên tiến nhất hiện nay với các trang thiết bị tiên tiến được sử dụng như:

– Trang bị máy X Quang 3D kỹ thuật số ConeBeam CT và máy X Quang Pano Cepha để bác sĩ khảo sát cấu trúc xương hàm mặt, xác định vị trí dây thần kinh, độ xốp của xương trước khi tiến hành phẫu thuật.

– Phân tích phác đồ phẫu thuật bằng phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng VCeph của Mỹ giúp BS lên kế hoạch chỉnh hình chính xác, tránh tình trạng ước chừng trong quá trình phẫu thuật.

» gọt mặt giá bao nhiêu

– Dùng công nghệ Vectra 3D mô phỏng khuôn mặt V line trước khi phẫu thuật để bác sĩ và bạn đảm bảo khuôn mặt mới của bạn phù hợp toàn diện, hợp ý với bạn mong muốn. Đây không phải là Photoshop, nên bạn yêu cầu phải tận mắt nhìn thấy máy Vectra và trải nghiệm trên công nghệ 3D này.

– Cắt chỉnh xương bằng máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed, máy cắt đốt cao tầng giảm đau, hạn chế sưng bầm, hạn chế chảy máu là dụng cụ tối thiểu để thực hiện được ca chỉnh hình mặt thành công.

Để được tư vấn chi tiết dịch vụ gọt mặt không cần phẫu thuật, không đau đớn quá mức và không để lại sẹo, chị em hãy tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được hỗ trợ tư vấn thêm.

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook