Công nghệ nhấn mí mắt Multipoint có gì đặc biệt

03:05:49 - 12/12/2017 - admintt

Thời gian gần đây nhan mi mat han quoc đã trở thành một cơn sốt cho các chị em muốn có đôi mắt 2 mí long lanh to đẹp. Trong đó công nghệ bấm mí Multi-Point đang nổi lên như là một giải pháp mới khắc phục các nhược điểm của đôi mắt 1 mí. Tuy ra đời chưa lâu nhưng công nghệ này đã chinh phục phái đẹp 1 cách hoàn toàn. Vậy công nghệ bấm mí Multipoint có gì đặc biệt khiến chị em chao đảo tới vậy. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

1/ Thời gian hồi phục nhanh chóng

Bấm mí mắt bao lâu hết sưng ? Bạn có thể trở lại nếp sinh hoạt bình thường ngay sau khi công nghệ nhấn mí mắt Multi-Point. Tuy nhiên sau khoảng từ 3 – 5 ngày bạn vẫn sẽ có cảm giác sưng và mí chưa được tự nhiên. Để có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất bạn nên nghe theo chỉ dẫn chăm sóc sau bấm mí của bác sĩ

cong-nghe-nhan-mi-mat-2

Thời gian hồi phục nhanh chóng sau 5 ngày

2/ Hiệu quả thẩm mỹ vượt trội

Yếu tố rất được quan tâm tới chính là hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp bấm mí Multi-Point mang lại như thế nào? Với sự đo đạc tỉ mỉ chính xác cùng với những điểm bấm mí kéo dài giúp tạo ra nếp mí hoàn hảo có độ dài cân xứng.

cong-nghe-nhan-mi-mat

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nhấn mí mắt Multi-Point

Công nghệ nhấn mí mắt Multi-Point khác biệt hoàn toàn so với công nghệ thông thường. Với kỹ thuật chưa được đầu tư nhiều bấm mí thông thường dễ dẫn tới tình trạng nếp mí mắt bị ngắn, cụt so với đuôi măt, hoặc nếp mí thô và to hơn so với tỉ lệ mắt.

3/ Kết quả lâu dài, ổn định qua nhiều năm tháng

Theo ý kiến đánh giá của các chuyên gia về thẩm mỹ – công nghệ bấm mí Multi-Point mang tới hiệu quả lâu dài ổn định hơn hẳn so với kỹ thuật khác. Nếu như trước đây nếp mí được tạo ra chỉ nhờ 3 điểm bấm đánh dấu từ trước. Nhưng với Multi-Point lại tạo ra mí mắt nhờ nhiều điểm bấm đa điểm kéo dài từ đầu mắt tới đuôi mắt.

Khoảng cách các điểm bấm mí san sát nhau tạo ra những điểm khóa chắc chắn khiến đường mí đảm bảo ổn định không bị tuột chỉ. Nhiều năm sau nếp mí vẫn chắc chắn và duy trì ở trạng thái tự nhiên như thật, không để lại bất cứ biến chứng nào.

cong-nghe-nhan-mi-mat-3

Kết quả thẩm mỹ lâu dài

Sự nổi bật của công nghệ nhấn mí mắt Multi-Point về cơ bản chính là kỹ thuật thực hiện. Nếu bạn đang băn khoăn thắc mắc không biết trường hợp của mình được thực hiện như thế nào thì vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900 6466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn chi tiết nhé!

Bấm mí ở đâu đẹp ? Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ đầu tiên áp dụng công nghệ bấm mí Multi-Point tại Việt Nam và mang tới sự hài lòng tuyết đối cho phái đẹp. Để đảm bảo cũng như cam kết về kết quả thẩm mỹ mắt – Kangnam có áp dụng chính sách bảo hành 10 năm dành cho tất cả khách hàng.

Nguồn:phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook