Công nghệ triệt lông Elase 5G+ hiệu quả nhất hiện nay

09:21:11 - 22/04/2015 - admintt

Triệt lông bằng công nghệ hiện đại hiện đang là sự lựa chọn tối ưu của rất nhiều chị em. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại này, bài viết dưới đây xin giới thiệu đến các bạn công nghệ tẩy lông Elase 5G+. Qua đó giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng.

tim-hieu-cong-nghe-triet-long-elase-5g

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Elase 5G+ sử dụng kết hợp công nghệ RF (sóng tần số radio), có tác dụng triệt lông ngay từ trong mầm nhú, đồng thời hỗ trợ cải thiện cấu trúc da cũng như điều trị viêm nang lông hiệu quả. Công nghệ Elase 5G+ có hệ thống tự động đo trở kháng cho da và hệ thống tự động làm lạnh ở nhiệt độ -10 độ C giúp bảo vệ lớp biểu bì hoàn toàn không có cảm giác đau, bỏng rát.

Công nghệ triệt lông hiệu quả này cũng đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu chứng nhận và được kiểm định rất khắt khe về chất lượng, hiệu quả, độ an toàn.

Các bước khi triệt lông không đau bằng Elase:

Bước 1: Kỹ thuật viên tư vấn đến khách hàng về công nghệ, các chống chỉ định khác khi triệt lông, đưa ra các tiêu chuẩn an toàn để khách hàng yên tâm khi trị liệu.

Bước 2: Kỹ thuật viên làm dấu vùng điều trị bằng bút màu trắng với diện tích từ 10×10 cm hoặc là 10×15 cm tùy theo từng vị trí khách hàng cần triệt lông.

Bước 3: Cạo bỏ lông bên ngoài và thoa một lớp Gel lạnh (màu trắng) để đảm bảo dẩn truyền ánh sáng và sóng RF vào làn da.

Buớc 4: Chọn chương trình triệt lông phù hợp với kích thước kỹ thuật viên đã vẽ.

Buớc 5: Phát xung điều trị và di chuyển liên tục theo diện tích điều trị đã vẽ cho đến khi đạt thông số yêu cầu khi máy xác định chương trình.

Bước 6: Kết thúc trị liệu, vệ sinh gel, vệ sinh vùng điều trị bằng khăn giấy ướt và xịt nuớc hoa hồng phù hợp để làm dịu da đối với những làn da nhạy cảm.

tim-hieu-cong-nghe-triet-long-elase-5g

Elase5G+ giúp bạn loại bỏ nỗi lo về những sợi lông xấu xí, đảm bảo hiệu quả lâu dài. Triệt lông hiệu quả bằng công nghệ Elase 5G+ không hề gây đau hay làm nóng rát vùng da cần tẩy lông, giúp bạn an tâm khi thực hiện.

Chúc các bạn luôn đẹp và có cách triệt lông an toàn và hiệu quả tại Kangname

Xem thêm:

>> Bí quyết giúp bạn gái cách tẩy lông đơn giản và hiệu quả từ đường

>> New Elight công nghệ triệt lông hữu hiệu cho chị em phụ nữ

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook