Công nghệ xóa xăm vùng kín hiệu quả – không đau – an toàn cho da

04:49:45 - 10/08/2016 - admintt

Xăm hình  đặc biệt xăm hình vùng kín đang rộ lên và là một trào lưu hot của giới trẻ hiện nay. Có rất nhiều những hình xăm mới luôn được cập nhật vì vậy xóa xăm vùng kín bằng cách nào an toàn, hiệu quả là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. Dưới đây sẽ là công nghệ xóa xăm vùng kín hot nhất hiện nay được chị em tin dùng mà bạn có thể tham khảo.

xóa xăm vùng kín

1. Xóa xăm vùng kín bằng công nghệ laser toning

Xóa xăm vùng kín an toàn bằng Laser toning. Được coi là công nghệ mới nhất, hiện đại nhất trong công nghệ xóa xăm hiện nay – Laser Toning mang đến cho bạn những cảm nhận hoàn hảo nhất khi sử dụng công nghệ này. Đặc biệt làn da ở vùng kín khác với các vùng da khác trên cơ thể bởi đây là vùng da nhạy cảm dễ bị tổn thương nên sẽ không thể thực hiện được cách xóa xăm thủ công như xóa xăm bằng muối, xóa xăm bằng đá mài hay lột da… Lời khuyên từ các chuyên gia cho bạn đó là bạn nên sử dụng công nghệ hiện đại, đã được kiểm chứng như Laser toning để giúp đảm bảo an toàn nhất.

Xóa xăm vùng kín bằng công nghệ laser toningXóa xăm vùng kín bằng công nghệ laser toning

Một ưu điểm nổi trội của công nghệ Laser Toning Plus chính là sự kích thích sinh sản Collagen nuôi dưỡng làn da của tia Laser Toning. Sau khi xóa xăm thành công, làn da nhạy cảm tại vùng kín sẽ nhanh chóng được phục hồi tái tạo lại, không để lại bất cứ dấu vết xăm hình nào.

2. Nguyên lý hoạt động của công nghệ xóa xăm vùng kín Laser toning

Để nói về khác biệt của công nghệ xóa xăm vùng kín này với những công nghệ xóa xăm khác đó là Laser Toning sử dụng hai bước sóng kết hợp đồng thời 1064nm và 532nm. Các tia Laser có bước sóng ngắn 532nm có tác động bề mặt, hút bỏ hoàn toàn mực xăm, trong khi đó, các tia Laser có bước sóng dài 1064nm lại len lỏi sâu vào dưới da, loại bỏ tận gốc hình xăm , giúp xóa hình xăm ở trên người hiệu quả.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ xóa xăm vùng kín Laser toningNguyên lý hoạt động của công nghệ xóa xăm vùng kín Laser toning

Với sự điều chỉnh linh hoạt thích hợp với từng trường hợp đậm nhạt của hình xăm cũng như mức độ nông sau của mực xăm tới bác sĩ sẽ tiến hành những điều chỉnh bước sóng phù hợp nhất. Làn da sẽ không phải chịu tổn thương nhiệt nên tránh được đau đớn cúng như sẹo về sau này. Tính năng chọn lọc chính xác chỉ tác động tới mực xăm mà không hề xâm lấn tới các khu vực khác giúp mang tới hiệu quả xóa xăm triệt để an toàn tới mọi khu vực.

Chính những nguyên lí trên giúp Laser toning đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn đồng thời giúp triệt tiêu tận gốc các tia mực trên da.

Trên đây là những thông tin về công nghệ Laser toning xóa hình xăm hàng đầu Việt Nam mà bạn có thể tham khảo giúp xóa xăm vùng kín. Thiết nghĩ với những vùng da nhạy cảm bạn nên có những xử lí an toàn để đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn : http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook