Cười hở lợi là gì? Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt?

10:47:28 - 25/02/2017 - admintt

Nụ cười tạo nên vẻ duyên dáng cuốn hút của con người, tạo ra cái nhìn thiện cảm và ấn tượng với người xung quanh. Tuy nhiên, nhiều bạn gái không may có nụ cười hở lợi thì đây lại là nhược điểm khiến họ trở nên kém duyên hơn. Vậy phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt? Chị em tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng.

1.Cười hở lợi là gì

Cười hở lợi là tình trạng lợi bị lộ nhiều khi cười và tỉ lệ giữa răng với lợi không tương ứng với nhau. Thông thường khi bạn cười hết cỡ, đường viền môi trên so với đường viền lợi của vùng răng phía trước lớn hơn 3mm thì được coi là cười hở lợi.

phau-thuat-cuoi-ho-loi-o-dau-tot

Mức độ cười hở lợi ở mỗi người là khác nhau:

Mức độ nhẹ: tỉ lệ mô lợi lộ ra khi cười so với chiều dài thân răng dưới 25%

Mức độ trung bình: tỉ lệ mô lợi lộ ra so với chiều dài thân răng từ 25-50%

Mức độ nặng: tỉ lệ mô lợi lộ ra so với chiều dài thân răng từ 50-100%

Mức độ rất nặng: tỉ lệ mô lợi lộ ra so với chiều dài thân răng trên 100%.

» phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu

2.Nguyên nhân cười hở lợi

Việc xác định nguyên nhân cười hở lợi có ý nghĩa quan trọng trong việc lựa chọn phương pháp điều trị cười hở lợi thích hợp. Một số nguyên nhân cơ bản có thể kể đến như sau:

Sự phát triển mạnh của mô lợi hoặc cơ môi trên
Răng hô và chữa trị chỉnh nha kém, niềng răng, mòn răng
Xương hàm trên phát triển phức tạp
Môi trên ngắn, không bao phủ hết lợi và các răng hàm trên
Độ cắn chìa phía trước lớn

3.Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp dịch vụ chữa cười hở lợi rất hiệu quả và đem tới kết quả thẩm mỹ ưng ý cho nhiều khách hàng. Quy trình điều trị cười hở lợi được thực hiện bởi “đôi bàn tay vàng” của các bác sĩ Kangnam, đảm bảo an toàn. Đội ngũ bác sĩ Kangnam đều có nhiều năm học tập, tu nghiệp ở nước ngoài. Tay nghề của bác sĩ được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao.

Khách hàng được tiến hành phẫu thuật chữa cười hở lợi trong phòng mổ vô trùng tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Sau khi phẫu thuật kết thúc, khách hàng được chăm sóc hậu phẫu chu đáo, rút ngắn thời gian hồi phục. Nụ cười của khách hàng sẽ sớm trở lại duyên dáng, nữ tính và đáng yêu.

Nguồn: phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook