Da sẽ thế nào sau khi điều trị mụn bằng CN Oxy Led

09:08:47 - 04/03/2016 - admintt

Oxy Led là công nghệ điều trị mụn hiệu quả nhất hiện nay. Đây là công nghệ được đánh giá cao không chỉ bởi các chuyên da chăm sóc sắc đẹp mà cả từ những khách hàng đã từng sử dụng công nghệ Oxy Led đánh giá. Vậy kết quả sau điều trị mụn bằng Oxy Led là gì? Da sẽ thế nào sau khi điều trị mụn bằng công nghệ Oxy Led?

Tìm hiểu thêm: trị mụn bằng oxy-led có an toàn không

Kết quả điều trị mụn bằng Oxy Led là gì?

co-nen-dieu-tri-mun-cam-bang-cong-nghe-oxy-led (5)

Trị mụn cámcông nghệ cao sẽ cho bạn kết quả nhanh chóng nhất

Với sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led giúp thanh lọc da, loại bỏ hiệu quả bụi bẩn, tế bào chết và vi khuẩn gây mụn trên da giúp bề mặt da trở nên thông thoáng hơn. Bên cạnh đó, năng lượng của 3 ánh sáng đơn sắc là đỏ, xanh, hồng xanh với tần số khác nhau, tác động có chọn lọc giúp phá vỡ toàn bộ nhân cồi mụn nằm sâu bên trong da, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, ngăn không cho mụn tái phát trở lại, do đó kết quả điều trị có thể duy trì vĩnh viễn.

Da sẽ thế nào sau khi điều trị mụn bằng công nghệ Oxy Led

Với cơ chế tác động thông minh của ánh sáng Led vào mụn, không gây xâm lấn sang các vùng da xung quanh nên hoàn toàn không để lại sẹo, vết thâm sau mụn. Bên cạnh đó, tinh chất đặc trị I Peel cũng có tác dụng làm mờ các vết thâm da mặt trước đó, như vậy không chỉ giúp bạn chữa mụn cám tận gốc mà còn có được làn da mịn màng sau khi kết thúc liệu trình điều trị. Đây chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ Oxy-Led so với các phương pháp thông thường.
co-nen-dieu-tri-mun-cam-bang-cong-nghe-oxy-led (1)

Da sáng mịn, không để lại vết thâm, sẹo

Nếu như bạn còn có nhiều băn khoăn, nhiều mong muốn được giải đáp về công nghệ Oxy Led thì bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6450 để có được những giải đáp thắc mắc tốt nhất.

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook