Đánh giá khuôn mặt qua tỉ lệ vàng của khuôn mặt đẹp

06:47:28 - 25/06/2016 - admintt

Cùng tìm hiểunhững tiêu chuẩn đánh giá tỉ lệ vàng của khuôn mặt đẹp để xem bản thân bạn có đang may mắn sở hữu khuôn mặt chuẩn không nhé.

Xem thêm:
» gọt mặt an toàn
» tham my vien got mat

ban-co-dat-ti-le-vang-cua-khuon-mat-dep64

Song Hye Kyo – “Nữ Thần” xứ Hàn sở hữu gương mặt với những tỉ lệ gần như hoàn hảo

Những tỉ lệ vàng của khuôn mặt đẹp

Trên thực tế, hiếm có khuôn mặt nào đạt được tỉ lệ khuôn mặt chuẩn hoàn hảo. Những xét về một góc độ nào đó, gần đạt đến những chỉ số hoàn hảo không phải không có.

Để đạt được những tỉ lệ của một khuôn mặt đẹp thì yếu tố hài hòa từng đường nét được các nhà nhân tướng học đánh giá cao hơn cả. Sở dĩ như vậy vì có thể với đặc điểm những đường nét trên khuôn mặt này, dáng cằm đấy là đẹp nhưng với khuôn mặt khác nó lại có thể quá to hoặc quá bé. Chính vì thế, ngoài yếu tố cảm quan thì cũng có những chỉ số cụ thể để đánh giá tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp.

Leonardo Da Vinci, người họa sĩ tài ba thế giới được xem là người đầu tiên đã đưa ra những chỉ số kiểu mẫu đầu tiên cho một khuôn mặt chuẩn. Theo đó, một khuôn mặt đẹp phải đạt được:

ban-co-dat-ti-le-vang-cua-khuon-mat-dep06

Tỉ lệ chuẩn của khuôn mặt Song Hye Kyo

>  Đầu chiếm 1/8 diện tích tổng thể gương mặt

> Mặt chiếm 1/10 chiều dài của cơ thể (Tức là nếu bạn cao khoảng 1.7 m, khuôn mặt bạn ít nhất phải đạt độ dài 17 cm).

> Khuôn mặt được chia thành 3 phần bằng nhau, cân đối: Từ chân tóc đến đầu mũi; từ đầu mũi đến gốc mũi và từ gốc mũi đến hết cằm.

> Khi nhìn trực diện, gương mặt tạo dáng V-line, thon gọn xuôi về dưới, xương hàm cằm không thô, to mất cân đối

> Khi nhìn nghiêng, đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi, đỉnh cằm cùng nằm trên 1 đường thẳng (bất kỳ điểm nào nhô ra hoặc bị lẹm vào đều không đạt tiêu chuẩn)

>> Xem thêm: Cùng massage để có gương mặt thon gọn

Để đánh giá tỉ lệ khuôn mặt chuẩn theo chiều rộng, cần phải xét những số đo cơ bản sau: Bạn chia chiều rộng khuôn mặt ra thành 5 phần bằng nhau bằng các đường thẳng đứng song song đều nhau bao gồm:

– Đường thẳng đi qua phía ngoài tai

– Đường thẳng đi qua đuôi mắt

– Đường thẳng đi qua đầu mắt của hai bên mặt và vuông góc với trục giữa của khuôn mặt

ban-co-dat-ti-le-vang-cua-khuon-mat-dep

Với thẩm mỹ khuôn mặt V-line, bạn hoàn toàn có thể sở hữu gương mặt có tỉ lệ vàng

Làm cách nào để có tỉ lệ vàng của khuôn mặt đẹp?

Sự xuất hiện của các phương pháp thẩm mỹ đã và đang mang lại nhiều những cơ hội cho mọi người chỉnh sửa mọi nhược điểm về cấu trúc gương mặt theo tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp – những điều tưởng chừng như đã được mặc định bởi tạo hóa.

Trong đó, phải kể đến giải pháp gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line, phương pháp giải phẫu thẩm mỹ toàn diện gương mặt, tạo dáng mặt V-line hoàn hảo theo những “tỉ lệ VÀNG” chỉ 1 lần thực hiện, kết quả duy trì vĩnh viễn.

ban-co-dat-ti-le-vang-cua-khuon-mat-dep21

Thay đổi diện mạo nhờ gọt mặt V-line (Chị Thu Hiền, khách hàng tại Kangnam)

Gọt mặt V-line có sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị chuyên dụng: Máy chụp hình CT Scanner giúp bác sĩ nắm bắt toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt, tính toán tỉ lệ chỉnh sửa hợp lý nhất; Thiết bị dựng hình 3D giúp bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt mặt, có thể đưa ra những so sánh hợp lý để tính toán quá trình chỉnh sửa cho kết quả đạt được những tỉ lệ thẩm mỹ và giữ được yếu tố tự nhiên; máy cắt xương siêu âm hạn chế mùn xương tồn động, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Gọt mặt thẩm mỹ V-line là xu hướng thẩm mỹ HOT nhất năm 2015, được nhiều người lựa chọn và các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Xem video gọt mặt V-line:

Có bao giờ bạn đã thử tưởng tượng bản thân cũng may mắn sở hữu gương mặt V-line, đạt được những tỉ lệ chuẩn nhất? Mong muốn này đã không còn xa với với thẩm mỹ khuôn mặt V-line.

Gọi điện hoặc đăng ký tư vấn để được các chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp:

 

XEM THÊM

» Cận cảnh quy trình gọt mặt V-Line 3D công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

» Chi phí gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Lưu

Lưu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook