Dịch vụ cắt mí mắt có để lại sẹo không?

02:40:09 - 20/11/2017 - admintt

Kinh tế Việt Nam đang phát triển không ngừng, đây cũng là lúc nhu cầu làm đẹp của mọi người trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Không ít người đã tìm đến dịch vụ cắt mí mắt để có thể sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên. Tuy nhiên, rất nhiều chị em vẫn còn đăng khoăn không biết phẫu thuật cắt mí mắt có để lại sẹo không?  Đừng lo lắng về vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn.

Phẫu thuật cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Hiện nay, công nghệ làm đẹp khác phát triển, trên thị thường có rất nhiều phương pháp làm đẹp đôi mắt như phẫu thuật mắt to, bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt. Đây đều là những dịch vụ thẩm mỹ được các chị em tìm đến để tiến hành phẫu thuật làm đẹp. Vậy nếu như cắt mí mắt phổ biến như vậy thì liệu nó có để lại sẹo không?

Thực ra phẫu thuật cắt mí mắt chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bằng cách tiến hành cắt bỏ lớp da chùng mỡ dư trên mí mắt, sau đó khâu lại vết cắt bằng chỉ thẩm mỹ. Với phương pháp này, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn , đẹp tự nhiên, hiền hòa với đường nếp mí rõ ràng như mong muốn.

cat-mi-mat-khong-de-lai-seo

Mắt to đẹp và không để lại sẹo sau khi cắt mí tại Kangnam

Cắt mí mắt được đánh giá là phương pháp vô cùng an toàn. Kỹ thuật thực hiện đơn giản, chỉ cần trình độ bác sĩ khéo kéo và tỉ mỉ thì các ca phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng, không đau, không sưng, không sẹo , không biến chứng hay để lại bất kì một ảnh hưởng nào tới mắt.

Tuy nhiên để tránh trường hợp phẫu thuật lỗi, khiến 2 mí không đều nhau hoặc xảy ra vấn đề gì khác, bạn nên chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín đã được kiểm định và công nhận từ Bộ Y Tế về quy trình cũng như công nghệ và trình độ bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ cắt mí mắt uy tín số 1 Việt Nam

cat-mi-mat-tai-kang-nam

Khách hàng tới bệnh viện sẽ được tư vấn nhiệt tình

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ngay từ lúc mới thành lập đã ngay lập tức được Bộ Y Tế chứng nhận, cấp giấy phép hoạt động. Đến năm 2016, Kangnam chính thức trở thành thành viên của tổ chức Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS – nơi quy tụ các chuyên gia giỏi nhất trên thế giới. Mọi công nghệ cũng như quy trình tại bệnh viện đều được thực hiên đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế đặt ra, các ca phẫu thuật dù lớn hay nhỏ đều được tiến hành tại Bệnh viện với trang thiết bị đầu tư hiện đại, đồng bộ, chuẩn hóa.

Hãy tới Bệnh viện Kangnam để trả nghiệm thử dịch vụ hoàn hảo và chu đáo nhất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc mà không bệnh viện nào có được.

Mời bạn tham khảo thêm : thẩm mỹ mắt xếch

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook