Dịch vụ gọt mặt là gì? Có nên phẫu thuật gọt mặt không?

09:11:26 - 22/02/2017 - admintt

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt V line đẹp hoàn hảo được đông đảo khách hàng đón nhận trong năm  2016. Theo dự đoán xu hướng này còn tiếp tục hot hơn nữa trong năm 2017 này. Vậy gọt mặt là gì? Có nên gọt mặt không?

GỌT MẶT LÀ GÌ?

Gọt mặt được đánh giá là giải pháp chỉnh sửa khuôn mặt hoàn hảo và toàn diện nhất. Kỹ thuật này nhanh chóng giúp bạn sở hữu một khuôn mặt thon gọn như diễn viên Hàn Quốc, khắc phục mọi khuyết điểm của xương hàm vuông, góc cạnh.

gọt mặt

CÓ NÊN PHẪU THUẬT GỌT MẶT KHÔNG?

Hầu hết những ai đã đặt câu hỏi có nên gọt mặt không đều có chung một lo lắng chính là lo sợ phẫu thuật gọt mặt có thể gây ra những nguy hiểm không mong muốn. Tuy nhiên, với kỹ thuật hiện đại ngày nay thì phương pháp phẫu thuật gọt mặt hoàn toàn đáp ứng được mong muốn về độ an toàn tuyệt đối.

 Bạn có thể xem trước kết quả gọt mặt? Chính xác!

có nên gọt mặt không

Bạn hoàn toàn có thể xem trước kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt thông qua những tính toán của bác sĩ từ hình ảnh gương mặt khi chưa thực hiện và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả trên thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

» phẫu thuật hàm mặt

Với những hình ảnh được dựng mô phỏng, bạn hoàn toàn có thể hội ý cùng bác sĩ để chắc chắn về kết quả thực hiện phẫu thuật gọt mặt như bạn mong muốn.

Bác sĩ có thể tính toán được thao tác thực hiện? Hoàn toàn có thể!

Với kỹ thuật hiện đại ngày nay cho phép bác sĩ tính toán được thao tác phẫu thuật gọt mặt ngay cả khi chưa thực hiện. Thông qua những hình ảnh được chụp với thiết bị cắt lớp CT Scanner, bác sĩ sẽ xác định được nhược điểm của gương mặt bạn, từ đó tính toán được những thao tác thực hiện nên quá trình thực tế sẽ tránh được những rủi ro ngoài mong muốn.

 Có để lại sẹo xấu sau khi phẫu thuật? Câu trả lời là không!

Bởi vì, kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang miệng nên dấu tích thẩm mỹ sẽ không bị lộ ra ngoài.

 Kết quả phẫu thuật có duy trì vĩnh viễn? Chắc chắn có!

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt tác động trực tiếp vào cung xương hàm, cằm. Mà những vị trị này không có khả năng đầy lên theo thời gian nên hiệu quả sau khi gọt mặt duy trì được vĩnh viễn.

» phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm

Với những ưu điểm vượt trội của phương pháp này, có thể dễ dàng nhận thấy, phẫu thuật gọt mặt chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp, cân đối, hài hòa cuốn hút hơn mà không phải lo lắng đến những tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Chính vì thế, bạn không nên phải lo lắng đến vấn đề có nên phẫu thuật gọt mặt không nữa nhé. Đến đây, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi có nên gọt mặt không rồi chứ.

Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook