Phẫu thuât độn cằm bao lâu thì lành và hết sưng ?

07:25:02 - 15/06/2017 - admintt

Với những ai đã từng độn cằm đều biết, đây là phương pháp cực kỳ hiệu quả trong việc định hình lại kết cấu tỷ lệ khuôn mặt, khiến gương mặt trở nên thanh tú, quý phái và cân đối hơn, mà lại không lo để lại sẹo hay biến chứng sau này, nếu như lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng như quá trình chăm sóc, kiêng cữ sau phẫu thuật đảm bảo, quy chuẩn theo chỉ dẫn của bác sĩ. Vậy, độn cằm bao lâu thì lành và hết sưng ? Là câu hỏi của hầu hết các khách hàng sau khi thực hiện xong ca thẩm mỹ.

>> Độn cằm có nguy hiểm

Độn cằm là gì?

Độn cằm là gì - Độn cằm bao lâu thì lành ?

Độn cằm là gì – Độn cằm bao lâu thì lành ?

Độn cằm là phương pháp tạo dáng cằm bằng chất liệu độn cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng, tạo được nét đẹp mới hài hòa với từng khuôn mặt, nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên nhất.

Độn cằm bao lâu thì lành thương?

Phẫu thuật độn cằm có thể giúp khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch, cằm to bành. Kỹ thuật độn cằm trước kia thường độn cằm thông qua vết rạch ở dưới cằm nên dễ bị sẹo. Với kỹ thuật độn cằm tiên tiến hiện nay, miếng sụn cằm được đưa vào khoang cằm thông qua vết rạch trong niêm mạc miệng, chính vì thế nên độn cằm diễn ra ít xâm lấn và không bị sẹo. Vậy phẫu thuật độn cằm lao lâu thì lành và hết sưng ?

Sau độn cằm vùng phẫu thuật sẽ sưng bầm nhiều trong khoảng 1 tuần đầu tiên. Trong tuần này bạn cần lưu ý những chỉ định về ăn uống, dùng thuốc, kiêng cử của bác sĩ để cằm mau lành. Vì vết mổ ở trong niêm mạc miệng nên cằm sau khi độn không cần cắt chỉ. Từ khoảng 2-4 tuần sau đó cằm sẽ dần định hình và ổn định. Từ 1-3 tháng là thời gian cằm đẹp và bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

>> Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không

Những yếu tố quyết định độn cằm bao lâu thì lành?

Độn cằm bao lâu thì lành phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Kỹ thuật thực hiện quyết định chủ yếu đến độn cằm bao lâu thì lành. Nếu bác sĩ tay nghề giỏi, thực hiện độn cằm đúng kỹ thuật thì cằm sẽ được độn chuẩn xác, tránh tình trạng bị nghiêng lệch về sau.
  • Vật liệu độn cằm: Nếu vật liệu độn cằm đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng thì sụn sau khi đưa vào khoang cằm sẽ nhanh tương thích cằm với cơ thể không gây ra sưng bầm nhiều.
  • Độn cằm bao lâu thì lành do trang thiết bị máy móc của trung tâm thực hiện có đầy đủ không. Thiếu thốn trang thiết bị máy móc rất dễ đến tình trạng mổ mò, xâm lấn nhiều khiến cằm bị sưng nhiều sau phẫu thuật.
  • Yếu tố cuối cùng quyết định độn cằm bao lâu thì lành đó là chăm sóc sau phẫu thuật. Khách hàng nếu chủ quan không uống thuốc, chăm sóc và kiêng cử theo chỉ định của bác sĩ thì cằm sau độn rất dễ bị sưng, nhiễm trùng, bị sẹo.

>> Co nen don cam khong

Địa chỉ độn cằm uy tín?

Bệnh viện Kangnam luôn tự hào là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được tiếp thu các kĩ thuật hiện đại từ các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ ở các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Úc…đảm bảo sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu một chiếc cằm đẹp tự nhiên và rất hài hòa với khuôn mặt của chính mình.

Bên cạnh đó, các nguyên vật liệu sử dụng trong phẫu thuật độn cằm cho khách hàng luôn có xuất xứ rõ ràng, được cấp phép của bộ Y tế, đảm bảo hài hòa với cơ thể. Có đầy đủ các kích cỡ phù hợp với từng khuôn mặt, giúp sau phẫu thuật sẽ đẹp tự nhiên hơn.

>> Độn cằm có vĩnh viễn không

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook