Độn cằm bị lệch có sửa lại được không ? Bác sĩ tư vấn

07:34:07 - 05/08/2017 - admintt

Chào bác sĩ, độn cằm bị lệch có sửa lại được không và bằng cách nào ạ ? Cách đây 1 năm, tôi có thực hiện độn cằm tại 1 trung tâm thẩm mỹ do bạn giới thiệu. Tuy nhiên, hiện tại cằm tôi nhìn rất đơ và có dấu hiệu ngày càng bị lệch sang 1 bên. Hiện tôi rất lo lắng khi đọc được 1 số bài báo nói về biến chứng sau độn cằm. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. ( Mỹ Dung, Hải Phòng )

>> Độn cằm tự thân

Trả lời:

Chào Mỹ Dung! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc. Với câu hỏi “độn cằm bị lệch có khắc phục được không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật độn cằm bị lệch có sửa được không?

Độn cằm bị lệch có khắc phục được không ?

Độn cằm bị lệch có khắc phục được không ?

Độn cằm bị lệch, bị đơ, bị nhọn là những biến chứng có thể xảy ra nếu như bạn thực hiện độn cằm ở một địa chỉ không đảm bảo chất lượng. Phẫu thuật độn cằm bị lệch có thể do các nguyên nhân sau:

  • Bác sĩ thực hiện độn cằm sai kĩ thuật. Cằm không được cố định chắc chắc nên sau độn bị lệch.
  • Vật liệu độn cằm không đảm bảo, quá cứng và là sụn gọt nên cằm độn bị nghiêng lệch.
  • Máy móc thiếu thốn nên bác sĩ độn cằm dựa trên tình trạng phỏng đoán, mổ mò.
  • Khách hàng không biết cách chăm sóc cằm sau phẫu thuật.

>> Độn cằm không phẫu thuật

Phẫu thuật độn cằm bị lệch hoàn toàn có thể sửa lại được. Để sửa cằm bị lệch bác sĩ sẽ thăm khám và xác định nguyên nhân. Thông thường cằm bị lệch thì miếng độn cằm đã không còn đảm bảo nữa bác sĩ sẽ tiến hành rút miếng độn cằm cũ ra và thực hiện độn miếng độn cằm mới. Bạn Dung đã thực hiện độn cằm được 1 năm rồi thì bây giờ hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật độn cằm bị lệch được.

Độn cằm đã khó, phẫu thuật độn cằm bị lệch còn khó hơi. Tại Bệnh viện Kangnam bạn yên tâm chỉ với 1 ca sửa cằm lại bạn đã có thể khôi phục lại dáng cằm đẹp, chắc chắc mà không lo phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Lý do là bởi:

  • Độn cằm tại Bệnh viện Kangnam bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc cằm với máy X quang ConeBeam CT 3D. Nhờ vậy bác sĩ biết được cằm bạn khiếm khuyết ở đâu để độn cằm chính xác.
  • Khách hàng được nhìn thấy mô tả dáng cằm trước phẫu thuật với phần mềm Vceph. Với phần mềm này không chỉ bạn được lựa chọn dáng cằm mình yêu thích mà bác sĩ cũng sẽ biết được nên độn cằm với kích cỡ sụn như thế nào vừa vặn với cằm của bạn.
  • Sụn cằm tại Bệnh viện Kangnam là loại sụn mềm Hàn Quốc, được đúc sẵn, được FDA chứng nhận về độ an toàn nên bạn không phải lo lắng cằm bị nghiêng do vật liệu không đảm bảo.
  • Bác sĩ tay nghề dày dạn kinh nghiệm: Phẫu thuật độn cằm bị lệch tại Bệnh viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm. Các bác sĩ với tay nghề khéo léo của mình sẽ tiến hành đặt sụn chính xác và cố định cằm chắc chắc để không xảy ra tình trạng cằm bị di lệch sau độn.

Ngoài các yếu tố trên thì độn cằm bị lệch còn do khách hàng chăm sóc cằm không tốt nữa nên sau phẫu thuật bạn nên tránh tác động vào vùng cằm như:

  • Không ăn các thức dai giòn, cứng trong những ngày đầu vì sẽ tác động đến sự định hình của dáng cằm;
  • Không tập các môn thể dục, thể thao có thể làm tác động đến cằm như các động tác chạy, tập thể dục.

Độn cằm có bị lệch không là vấn đề mà bạn không cần phải lo lắng nếu thực hiện tại một địa chỉ uy tín thực sự. Nếu bạn muốn có dáng cằm mới đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn cao thì hãy đến bệnh viện Kangnam để chúng tôi tiến hành tư vấn và thăm khám nhé.

>> Độn cằm ở đâu đẹp

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook