Độn cằm có ảnh hưởng gì không, Có nên độn cằm không ?

11:38:51 - 25/05/2017 - admintt

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp khá phổ biến và có hiệu quả nhất trong việc tạo nên khuôn cằm cân đối, giúp bạn có khuôn mặt thanh tú và hài hòa hơn. Với những tác động bên ngoài, cấy ghép vật lạ vào cơ thể thì liệu độn cằm có ảnh hưởng gì không? Có đau đớn hay bị biến chứng do quá trình đào thải tự nhiên của cơ thể không?

>> Phẫu thuật độn cằm có hiệu quả không

Độn cằm có ảnh hưởng gì không ?

 

Độn cằm có ảnh hưởng gì không ?

Độn cằm có ảnh hưởng gì không ?

Sở hữu một khuôn mặt thanh tú, cân đối với chiếc cằm thon gọn mảnh mai là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Vì thế chúng tôi hiểu được mặc cảm của những bạn khi không may sở hữu chiếc cằm lẹm làm cho khuôn mặt trở nên ngắn, mất đi vẻ cân xứng với cơ thể. Hiện nay, với sự ra đời của phương pháp phẫu thuật độn cằm thì các vấn đề về cằm ngắn, lẹm không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Nếu cằm bạn bị lẹm và mong muốn khắc phục triệt để, thì phẫu thuật độn cằm đúng là giải pháp hiệu quả nhất. Bạn không phải lo lắng phẫu thuật độn cằm có ảnh hưởng gì không bởi phẫu thuật độn cằm là một tiểu phẩu đơn giản, rất an toàn, không có hại gì cho sức khỏe.

>> Phẫu thuật độn cằm có biến chứng gì không

Hiện nay có 2 phương pháp phẫu thuật độn cằm được yêu thích đó là : độn cằm bằng sụn nhân tạo hoặc độn cằm bằng xương tự thân, và tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ lựa chọn phương pháp thích hợp nhất.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật độn cằm.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật độn cằm.

– Đối với độn cằm bằng sụn nhân tạo: Bác sĩ sẽ thực hiện vết mổ trong niệm mạc miệng, sau đó độn vật liệu sụn nhân tạo để kéo dài và cân chỉnh lại cằm. Miếng độn là silicon mềm, giúp tạo dáng cằm đẹp, ổn định và lâu dài.

– Đối với độn cằm bằng xương tự thân: Bác sĩ thực hiện cắt xương để kéo dài cằm. Xương sau khi cắt, một thời gian sẽ bò ra và phát triển như một chiếc cằm thật sự. Phương pháp này phù hợp với những ai bị dị ứng với silicon và muốn sở hữu chiếc cằm tự nhiên.

Chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để thật yên tâm dịch vụ độn cằm

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những tiêu chí về độ an toàn nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không. Bởi đơn giản, tại Kangnam từ kỹ thuật tiến hành đến những máy móc hỗ trợ đều đáp ứng tốt quy trình độn cằm v line chuẩn công nghệ Hàn.

Cảm giác khi độn cằm có đau không?

Cảm giác khi độn cằm có đau không?

Công nghệ hỗ trợ tích cực:

Thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng hỗ trợ cho phương pháp này, giúp bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line. Từ những hình ảnh này có thể tính toán kỹ lưỡng cho từng thao tác thực hiện được như mong muốn.

Chất liệu độn cằm đạt chuẩn về độ an toàn:

Chất liệu độn cằm sử dụng trong phương pháp này là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình. Loại chất liệu này đã được kiểm chứng bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền để chắc chắn sau khi đưa vào độn cằm không gây ra nguy hiểm, tổn thương, dị ứng nào.

Kỹ thuật không quá phức tạp:

Với những tính toán ban đầu trong quá trình thực hiện cho phép độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc diễn ra theo như mong muốn. Quá trình thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ, bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách và đưa chất liệu độn vào bên trong, đúng vị trí cần độn cằm v line, cố định chất liệu chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Chính những tính toán này cho phép toàn bộ quy trình độn cằm v line diễn ra như ý, không gây tổn thương ngoài mong muốn, không nguy hiểm, không đau.

Nếu bạn còn băn khoăn độn cằm có ảnh hưởng gì không hay phẫu thuật độn cằm V line có nguy hiểm không, bạn vui lòng đến trực tiếp hoặc gọi 1900 6466 để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm như ý!

>> Phẫu thuật độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không 

 

 

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook