Độn cằm có đau không? Có cần nghỉ dưỡng không?

08:05:58 - 26/01/2016 - admintt

Độn cằm là giải pháp hoàn hảo mang lại dáng cằm I –line  đẹp tự nhiên. Đây cũng là cách mới nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để phẫu thuật. Không ít trong số chị em phụ nữ đều e ngại, băn khoăn và lo sợ rằng: độn cằm cơ đau không và có cần nghỉ dưỡng không?

>> độn cằm bao nhiêu tiền 

>> don cam co dau khong

Độn cằm có đau không?

Nhiều chị em muốn làm đẹp nhưng lại e sợ các phương pháp thẩm mỹ sử dụng dao kéo nên rất băn khoăn không biết độn cằm có đau không?Nhưng bạn yên tâm, độn cằm là một tiểu phẫu đơn giản, không gây cảm giác đau đớn bởi:

Độn cằm có đau không? Có cần nghỉ dưỡng không?

Trong quá trình thực hiện khách hàng được gây tê cục bộ:

Trước khi thực hiện độn cằm tự thân, bác sĩ sẽ gây mê nhẹ cho khách hàng nên trong quá trình thực hiện không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào khi độn cằm.

>> kiểu tóc cho mặt dài

Tạo vết rạch nhỏ ở bên trong miệng nên hạn chế tổn thương:

Khác với các dịch vụ đại phẫu, sử dụng dao kéo gây xâm lấn và tổn thương da, trong quá trình độn cằm, bác sĩ chỉ tạo 1 đường rạch nhỏ  ở bên trong miệng vừa đủ để đưa chất liệu độn vào, hạn chế tối đa tổn thương da và viêm sưng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ.

Sau phẫu thuật, khách hàng được cấp phát thuốc giảm đau:

Sau khi phẫu thuật độn cằm, khách hàng sẽ được uống thuốc giảm đau theo đúng chỉ định của bác sĩ. Chỉ cần bạn thực hiện uống đúng liều và giữ gìn vệ sinh theo lời dặn của bác sĩ sẽ không có dấu hiệu nào bất thường xảy ra.

Sau độn cằm có cần nghỉ dưỡng không?

Sau khi độn cằm bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên để kết quả thẩm mỹ độn cằm tối ưu nhất, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc đặc sau khi phẫu thuật về vệ sinh vết mổ, uống thuốc và ăn thực phẩm phù hợp.

Độn cằm có đau không Có cần nghỉ dưỡng không 2

+ Khách hàng sẽ được băng ép vùng cằm 1 ngày sau phẫu thuật

+ Uống thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ

+ Chườm lạnh từ 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng, đau. Sau đó, nếu có hiện tượng bầm, tím thì bạn chuyển sang chườm ấm để sớm tan máu.

+ Luôn giữ vệ sinh răng miệng, xúc miệng

+ Trở lại trung tâm kiểm tra, theo dõi theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để kết quả phẫu thuật hoàn hảo nhất.

Chắc chắn với những giải đáp trên bạn có thể tự tin khi thực hiện phương pháp làm đẹp này. Nếu bạn đọc có băn khoăn hay thắc mắc nào, mời bạn đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook