Độn cằm có đau không? Phẫu thuật độn cằm ở Hà Nôi đị chỉ nào uy tín?

09:50:44 - 05/01/2017 - admintt

Phẫu thuật thẩm mỹ ở các thành phố lớn luôn được mọi người  sử dụng nhiều hơn vì đơn giản ở thành phố người có nhu cầu cũng lớn hơn. Tuy vậy vẫn có nhiều bạn ở các tỉnh xa vẫn quan tâm đến phẫu thuật độn cằm ở Hà  Nội và độn cằm có đau không. Hãy cùng đi tìm hiểu nhé!

 

Phẫu thuật độn cằm có đau không?

Có 2 phương pháp độn cằm đang được ưa chuộng hiện nay là độn cằm không phẫu thuật và độn cằm phẫu thuật.

Đối với phương pháp độn cằm không phẫu thuật, bạn không cần phải lo lắng độn cằm có đau không bởi phương pháp này được thực hiện rất nhanh chóng bằng cách tiêm chất làm đầy hoặc mỡ tự thân trực tiếp vào cằm. Chỉ sau vài phút thực hiện, bạn đã có thể sở hữu một chiếc cằm đẹp mà không cần sử dụng dao kéo. Tuy nhiên phương pháp này chỉ duy trì được khoảng 6 tháng đến 1 năm.

phau-thuat-don-cam-o-dau-dep

Phẫu thuật độn cằm sẽ sử dụng sụn tự thân để cấy ghép vào vùng cằm bị ngắn, bị lẹm kết hợp đồng thời với việc định hình dáng cằm sao cho thon gọn, hài hòa với khuôn mắt. Với phương pháp này, bạn cũng không cần lo lắng độn cằm có đau không vì bạn sẽ được gây tê cục bộ ở vùng cằm khi thực hiện phẫu thuật nên sẽ không thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật và chất liệu độn cằm là sụn tự thân nên không có biến chứng và có sự tương thích rất cao với cơ thể.

Địa chỉ phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội uy tín

Muốn phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội hay địa chỉ nào thì bạn phải cân nhắc rất nhiều yếu tố, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin lưu ý bạn một số vấn đề sau khi chọn nơi làm đẹp cằm:

Hãy chọn một trung tâm có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Nếu là trung tâm có tiếng tăm, được biết đến nhiều qua phương tiện truyền thông thì càng tốt.

Chọn địa chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên về phẫu thuật hàm mặt, đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật độn cằm thành công, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

tai-sao-nen-lua-chon-cang-da-mat-tai-tham-my-vien-kangnam-3

Tiêu chí chọn nơi phẫu thuật độn cằm đẹp Hà Nội bạn hãy xem thử nơi đó có được trang bị đủ các thiết bị máy móc như máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph, máy cắt xương chuyên dụng, hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng…và xem thử nơi đó có kho sụn cằm đúc sẵn không?

Cuối cùng, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng là yêu cầu không thể thiếu đối với một trung tâm độn cằm đẹp.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phẫu thuật độn cằm được thực hiện với 2 kỹ thuật là độn cằm bằng sụn nhân tạo và xương tự thân. Khi đến thăm khám và điều trị tại đây, quý khách hàng sẽ có câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp? Các ưu điểm nổi bật khi thực hiện phẫu thuật độn cằm ở Kangnam :
Khách hàng được thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật.

Được trải nghiệm quy trình độn cằm đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, vô trùng khép kín: Khách hàng được kiểm tra chính xác khiếm khuyết cấu trúc xương hàm bằng máy X quang Conebeam CT 3D, được xem rước kết quả phẫu thuật bằng phần mềm Vceph. Trong quy trình phẫu thuật được sự hỗ trợ của máy móc hiện đại như máy đốt cao tầng, máy khử trùng Anios, máy cắt xương Hi speed Aesculap…giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn.
Kho sụn đúc sẵn với hơn 1000 kiểu dáng kích cỡ sẽ giúp chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết.

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook