Độn cằm có đau không? – Trả lời của chuyên gia

02:37:18 - 04/11/2017 - admintt

Những vấn đề như cằm ngắn, cằm lẹm và cằm lệch khiến cho bạn mất tự tin trong giao tiếp? Bạn muốn độn cằm để tạo khuôn mặt V-line thon gọn, cân đối nhưng sợ đau? Hiểu được nỗi lo đó, bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp câu hỏi độn cằm có đau không của bạn.

Độn cằm có đau không?

>> Xem thêm: độn cằm có vĩnh viễn không

Hiện nay, độn cằm sử dụng hai kỹ thuật chính là tiêm filler và phẫu thuật độn cằm. Trước khi thực hiện bất cứ một kỹ thuật nào, các bác sĩ đều tiến hành thăm khám và kiểm tra cấu trúc xương nhằm đưa ra một quy trình thao tác phù hợp nhất với bạn.Vùng cằm sẽ được gây tê nhằm giảm bớt cảm giác đau đớn và khó chịu cho khách hàng.

Độn cằm bằng tiêm filler

Độn cằm bằng tiêm filler

Đối với tiêm filler, các bác sĩ sẽ xác định loại và liều lượng filler cần sử dụng. Đây là phương pháp độn cằm không phẫu thật, mang lại kết quả nhanh chóng, không gây đau đớn, không phải sử dụng đến dao kéo. Do đó, khách hàng sẽ tránh được những rủi ro khi phẫu thuật như nhiễm trùng, chảy máu, … và đặc biệt là không thấy đau.Tuy nhiên,đây chỉ là biện pháp tạm thời, thường kết quả chỉ kéo dài 8 – 12 tháng. Nếu muốn đạt được kết quả vĩnh viễn, bạn cần tìm đến phương pháp phẫu thuật độn cằm.

>> Tham khảo: độn cằm không phẫu thuật ở đâu

Thủ thuật đưa vật liệu độn vào vùng cằm

Thủ thuật đưa vật liệu độn vào vùng cằm

Đối với phương pháp phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ  trong khoang miệng hoặc dưới cằm để đưa vật liệu độn đã được cắt gọt tỉ mỉ cho phù hợp với gương mặt khách hàng. Vật liệu độn được làm từ silicon tổng hợp mà cơ thể dễ dàng thích ứng, không đào thải. Phương pháp này cho phép bạn có được một chiếc cằm đẹp lâu dài. Tuy nhiên, phẫu thuật độn cằm lại yêu cầu sự khéo léo của bác sĩ và quy trình chăm sóc hậu phẫu cẩn thận. Bạn cũng có thể bị đau nhẹ nhưng sau phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ kê thuốc hỗ trợ giảm đau nên bạn cũng không cần lo lắng về đau đớn sau phẫu thuật. Nếu bạn chọn những cơ sở uy tín và tuân theo chỉ định của bác sĩ, phẫu thuật độn cằm sẽ không quá đáng sợ

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm được thông tin hữu ích cho chính mình và thành công trên con đường làm đẹp bản thân nhé.

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook