Độn cằm có nguy hiểm không?

11:32:41 - 23/05/2017 - admintt

Xã hội hiện đại, đời sống sung túc, kéo theo đó là nhu cầu sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo của mỗi người cũng ngày một tăng cao. Ngành thẩm mỹ phát triển rầm rộ cùng với đó phương pháp phẫu thuật độn cằm ra đời đã đáp ứng tối đa mong muốn sở hữu chiếc cằm thon gọn và khuôn mặt V line khả ái cho các chị em, man lại vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng trăm khách hàng mỗi năm. Tuy nhiên, độn cằm có nguy hiểm không ? Vẫn còn khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và e ngại khi quyết định thực hiện ca phẫu thuật này.

>>> Got mat noi soi

Phẫu thuật độn cằm ngày nay đã trở thành một trong những giải pháp thẩm mỹ phổ biến nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em. Giống như tất cả loại hình phẫu thuật thẩm mỹ, độn cằm tuy không phải là kỹ thuật quá phức tạp nhưng vẫn tiềm ẩn một số nguy cơ do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan.

Độn cằm có nguy hiểm không ?

Độn cằm có nguy hiểm không vẫn là câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn trước khi quyết định độn cằm thẩm mỹ. Thực chất, độn cằm công nghệ Hàn Quốc chỉ  là một tiểu phẫu đơn giản và không gây nguy hiểm. Hiện nay, có 2 phương pháp phẫu thuật độn cằm là độn cằm Hàn Quốc và độn cằm tự thân.

– Độn cằm Hàn Quốc: Là giải pháp sử dụng chất liệu độn đã được cắt gọt phù hợp đưa vào vào bên trong, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ tại niêm mạc môi nhờ đó giảm thiểu cắt rạch, xâm lấn. Do đường mổ nhỏ, xâm lấn ít nên hoàn toàn không có biến chứng hoặc tác dụng phụ sau phẫu thuật. Ngoài ra, thời gian phục hồi của vết mổ nhanh chóng, không để lại sẹo. Chất liệu độn cằm cao cấp, được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, Mỹ… có độ tương thích tốt với cơ thể nên không gây ra các phản ứng phụ ngoài mong muốn, chất liệu độn được cố định, có độ bền cao, duy trì vẻ đẹp dài lâu đến trọn cuộc đời, đảm bảo cho khách hàng không còn lo lắng độn cằm có nguy hiểm không.

Độn cằm có nguy hiểm không ?

Độn cằm có nguy hiểm không ?

– Còn đối với độn cằm tự thân: Giải pháp này khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả thông qua kỹ thuật trượt xương cằm về phía trước. Do không sử dụng chất liệu độn nên công nghệ độn cằm này cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng hay bất kỳ hiện tượng ngoài mong muốn nào.

>>> Don cam co nguy hiem

Độn cằm có nguy hiểm không ?

Độn cằm có nguy hiểm không ?

Tất nhiên, bên cạnh những yếu tố này thì phẫu thuật độn cằm v line muốn đáp ứng được những yếu tố an toàn, đòi hỏi bạn phải có sức khỏe ổn định, không đang trong quá trình điều trị bệnh lý, không bị bệnh tim mạch, tiêu đường…

Chính vì thế, bạn không phải lo lắng đến câu hỏi phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không nữa nhé và hãy chuẩn bị một sức khỏe thật tốt trước khi phẫu thuật nhé.

>> Don cam v line

Độn cằm an toàn ở đâu?

Do có sự can thiệp trực tiếp đến phần xương nên phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là:

+ Công nghệ.

+ Quy trình độn cằm.

+ Đội ngũ bác sĩ thực hiện.

Bạn đã hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật độn cằm v line ngay từ bây giờ mà không cần phải lo lắng đến vấn đề phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không, có để lại sẹo không rồi chứ? Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

>> Răng hô là thế nào

 

 

 

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook