Độn cằm không phẫu thuật có tốt không ?

04:10:14 - 11/09/2017 - admintt

Độn cằm không phẫu thuật là một trong những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp cằm nhưng muốn nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất, phương pháp này không còn là khái niệm gì quá xa lạ trong xã hội hiện nay.

Độn cằm có nguy hiểm không ?

Thẩm mỹ độn cằm được chia làm hai phương pháp chính bao gồm phẫu thuật và không qua phẫu thuật. Với phương pháp độn cằm phẫu thuật thì chúng tôi xin chia sẻ với các bạn qua bài viết độn cằm Hàn Quốc. Ở đây chúng tôi trình bày về phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật bằng cách sử dụng các chất liệu tự nhiên hoặc nhân tạo. Phương pháp làm đẹp cằm không phẫu thuật này đang khá được ưa chuộng vì không cần đụng tới dao kéo mà vẫn mang lại độ an toàn cũng như nét thẩm mỹ cao. Vì không tiến hành phẫu thuật nên không gây đau, giúp tạo dáng khuôn mặt trái xoan tự nhiên mà không gây kích ứng, không rủi ro, phù hợp với mong muốn của bạn và ưu điểm là cho kết quả thẩm mỹ rất nhanh.

Độn Cằm Không Phẫu Thuật Có Tốt Không?

1. Mang đến khuôn mặt V line thanh tú

Bằng việc sử dụng chất làm đầy Filler tiêm trực tiếp vào khu vực cằm, phương pháp này giúp khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn hiệu quả, tạo cằm hình chữ V cân đối, hài hòa với từng đường nét tổng thể và mang lại nét thanh tú, cuốn hút hơn cho khuôn mặt. Kết quả duy trì lâu dài và ổn định, đẹp tự nhiên.

2. An toàn không biến chứng

Độn cằm không phẫu thuật khắc phục được hầu hết nhược điểm của những kỹ thuật truyền thống, được đánh giá rất cao về độ an toàn, có thể hạn chế tối đa biến chứng xảy ra. Chất làm đầy Filler được kiểm nghiệm khắt khe của Cơ quan Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và đạt chứng chỉ CE về độ an toàn, hiệu quả, có độ tương thích cao với cơ thể, không đào thải, không tác dụng phụ. Hơn thế nữa, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến vào trong toàn bộ quá trình thăm khám, điều trị, giúp kết quả chính xác.

3. Không đau, không cần nghỉ dưỡng

Do không phẫu thuật, chỉ thực hiện bằng cách tiêm trực tiếp vào cằm nên phương pháp thẩm mỹ tiên tiến này hoàn toàn không gây đau đớn, chảy máu, để lại sẹo, hiện tượng sưng nề hay có bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Thời gian thực hiện chỉ trong vòng 10 phút và ngay sau đó khách hàng có thể ra về, xinh đẹp hơn với dáng cằm chuẩn chỉnh, sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ ngơi tại bệnh viện.

don-cam-lem-1

Khách hàng có thể ra về ngay sau khi độn cằm không phẫu thuật

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook