Độn cằm không phẫu thuật – Tạo cằm v line chuẩn, đẹp tự nhiên

18:39:25 - 03/08/2016 - admintt

Độn cằm không phẫu thuật – “Cơn sốt” thẩm mỹ 2016 bởi những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp độn cằm v line thông thường không thể đạt được: Không cắt rạch, không phẫu thuật, chỉ 5 phút thực hiện đã có thể “phù phép” cằm xấu, cằm ngắn, cằm lẹm thành cằm v line xinh, chuẩn, đẹp tự nhiên nhất.

Xem thêm:

» Gọt mặt an toàn
» Phẫu thuật gọt cằm hết bao nhiêu tiền

Độn cằm không phẫu thuật

Sở hữu cằm đẹp nhờ độn cằm không phẫu thuật

Những xu hướng thẩm mỹ độn cằm hiện nay của hotgirl:
– Không phẫu thuật, không sẹo
– An toàn tuyệt đối
– Hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi
– Chi phí tốt nhất
– Kết quả lâu dài
=> Tất cả đều được đáp ứng bởi phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật và hơn thế.

BẠN CÓ PHÙ HỢP ĐỂ ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT

>> Bạn đủ 18 tuổi, có sức khỏe tốt

>> Không phân biệt giới tính, tất cả mọi người đều có thể độn cằm không phẫu thuật

>> Bạn có cằm xấu, cằm ngắn, cằm lẹm

>> Cằm bạn khá ổn nhưng bạn muốn sở hữu cằm đẹp hơn Kỹ thuật thực hiện phương pháp độn cằm không phẫu thuật được tiến hành khá đơn giản nên hầu hết tất cả mọi người đều có thể áp dụng phương pháp làm đẹp này.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT

Độn cằm không phẫu thuật là quá trình tiêm hoạt chất làm đầy vào cằm để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối với độ dài được tính toán kỹ lưỡng sao cho kết quả đạt được những yếu tố tự nhiên nhất có thể. Phương pháp này xứng đáng là xu hướng thẩm mỹ HOT nhất 2016.

icon dep Hoạt chất làm đầy an toàn Ngày nay, cơ quan chức năng đã có những biện pháp mạnh tay cho những cơ sở cung cấp dịch vụ thẩm mỹ độn cằm không phẫu thuật bằng việc tiêm chất làm đầy không an toàn, không được kiểm chứng. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm độn cằm không phẫu thuật bằng những chất liệu đã được kiểm định chất lượng, đảm bảo an toàn, không dị ứng.

icon dep Chất làm đầy không vón cục, tự tiêu sau một thời gian Những hoạt chất làm đầy đã được kiểm chứng sẽ có khả năng tự đào thải khỏi cơ thể theo cơ chế thoát mồ hôi tự thân, không vón cục, không gây tổn thương, không đau hay có bất cứ khó chịu nào khác.

Độn cằm không phẫu thuật 2

Chất liệu độn cằm được tiêm trực tiếp bằng mũi kim nhỏ

icon dep Cằm xinh, chuẩn, đẹp tự nhiên Tỉ lệ hoạt chất làm đầy hoàn toàn được tính toán, lấy đúng lượng vừa phải để khắc phục những nhược điểm cằm xấu của bạn, tạo dáng cằm v line xinh như hotgirl, chuẩn không cần chỉnh và đẹp tự nhiên, không phá tướng.

icon dep Không phẫu thuật, không nguy hiểm, không sẹo Kỹ thuật thực hiện được tiến hành thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt da, hoàn toàn không gây nguy hiểm, không để lại xấu sau thực hiện.

icon dep Chi phí tốt nhất Bạn không cần phải tốn hàng chục triệu đồng để có được cằm v line bởi độn cằm không cần phẫu thuật có một mức chi phí vừa phải, phù hợp với tất cả mọi người.

icon dep Kết quả lâu dài Kết quả độn cằm không phẫu thuật được xác định là có thể duy trì lâu dài, từ 3 – 5 năm tùy vào hoạt chất độn cằm.

Quá trình Độn cằm không phẫu thuật

Quá trình độn cằm nhẹ nhàng, không tổn thương

 Xem thêm:

QUY TRÌNH ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT

Quy trình Độn cằm không phẫu thuậtCận cảnh quy trình độn cằm không phẫu thuật

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn hiểu hơn về những hoạt chất độn cằm đang được sử dụng, giúp bạn lựa chọn được hoạt chất phù hợp nhất.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn vùng cằm

Toàn bộ vùng cằm sẽ được vô khuẩn tuyệt đối, đảm bảo an toàn theo đúng tiêu chuẩn.

Bước 3: Tiến hành độn cằm không phẫu thuật

Bác sĩ trực tiếp tiêm hoạt chất làm đầy vào vùng cằm, đồng thời thực hiện những thao tác nắn chỉnh cằm để dáng cằm được ổn định, có độ thon gọn như mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook