Độn cằm V-Line Hàn Quốc duy trì được bao lâu?

08:57:04 - 15/08/2017 - admintt

Phương pháp phẫu thuật độn cằm V Line tiên tiến của Hàn Quốc hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. Giải pháp hữu hiệu giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, mang lại hiệu quả được duy trị lâu dài.

Độn cằm V line có hiệu quả không?

Phương pháp phẫu thuật độn cằm V Line giúp tạo chiếc cằm thanh tú, chuẩn tỉ lệ vàng, hài hòa với gương mặt. Một chiếc cằm được coi là đạt chuẩn tỷ lệ vàng khi khoảng cách giữa mắt, miệng, từ trán tới chân tóc tới cằm phải bằng 1/3 chiều dài gương mặt.

Phẫu thuật độn cằm bao lâu thì lành hẳn và đẹp tự nhiên ?

Độn cằm Hàn Quốc hoàn toàn có thể giúp bạn có được nét đẹp trời phú đó, cho dáng cằm thon gọn, cân đối, hài hòa với khuôn mặt của mỗi người. Bằng chất liệu độn đảm bảo an toàn, tương thích với cơ thể, kết quả sau khi độn cằm Hàn Quốc duy trì lâu dài, ổn định, ít xâm lấn, không để lại sẹo.

Độn cằm V Line hàn Quốc không còn là dịch vụ xa lạ với những tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu hết hoặc chưa có cái nhìn chính xác về kỹ thuật này. Độn cằm V – line là kỹ thuật chỉnh sửa dáng cằm để tạo cằm nhọn giúp gương mặt thanh tú hơn.

quy-trinh-don-cam-v-line-2

Hầu hết khách hàng đều lựa chọn độn cằm bằng chất liệu độn với sụn nhân tạo. Với phương pháp này, khách hàng sẽ được cấy thêm vào phần cằm 1 miếng sụn nhân tạo có kích thước và dáng phù hợp với khuôn mặ. Khách hàng có thể sở hữu ngay khuôn mặt V Line chỉ sau 15 – 20 phút.

Hiệu quả độn cằm duy trì được bao lâu?

Hiệu quả độn cằm sẽ phụ thuộc vào chất liệu độn mà khách hàng lựa chọn. Chất liệu độn của Mỹ có giá 25 triệu có thể duy trì dáng cằm từ 20 – 30 năm. Với thành phần là silicon, oxygen, carbon và các gốc tự do nên có độ tương thích cao như chính sụn tự nhiên của cơ thể và khả năng đinh hình chắc chắn.

Chất liệu độn của Hàn Quốc có mức giá là 15 triệu cho toàn bộ chi phí, có thể duy trì dáng từ 10 – 20 năm.

Thời gian duy trì hiệu quả của kỹ thuật độn cằm chất liệu độn còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa của từng người và sự chăm sóc bản thân trong quá trình sinh hoạt.

>>Khám phá video cận cảnh độn cằm đẹp chuẩn “tỉ lệ vàng” tại Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook