Giá bấm mí mắt mới nhất hiện nay? Bảng giá hot 2017

08:52:12 - 07/06/2017 - admintt

Hiện nay với việc làm đẹp của chị em được chú trọng thì việc nhiều chị em chọn cho mình bấm mí mắt để cải thiện vẻ đẹp của khuôn mặt mình nhưng cũng chinh vì vậy mà nhiều chị em khá băm khoan không biết giá bấm mí hiện nay bao nhiêu tiền vậy hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé.

Gía bấm mí mắt tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, công nghệ thực hiện và cơ địa của từng khách hàng. Khách hàng nên lựa chọn bấm mí mắt dựa trên chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ, không nên vì ham chi phí rẻ mà lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng.

bam-mi

Gía bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Vì sao nên bấm mí mắt?

Đặc trưng của người châu Á là mắt một mí, nhỏ, hẹp. Ngay cả những người may mắn sở hữu mắt hai mí cũng gặp phải tình trạng mí không rõ, hai mí mắt không đều nhau. Phụ nữ châu Á thường phải nhờ đến miếng dán kích mí, mi giả và chỉ kẻ mắt khi muốn mắt trông được đẹp hơn, nhưng việc này khá phiền toái, tốn thời gian lại không mang lại hiệu quả như ý muốn. Các phương pháp bấm mắt hiện nay đã có thể nhấn hai mí cho các tình trạng mắt một mí, mí lót hoặc mắt hí. Tuy nhiên mắt là vị trí rất nhạy cảm trên khuôn mặt, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đảm bảo được đôi mắt to tròn long lanh với hai mí mắt to rõ đều nhau và tự nhiên trong mọi góc nhìn. Vì vậy trước khi thực hiện thẩm mỹ mắt, bạn nên nghiên cứu thật kỹ càng để tìm ra phương pháp phù hợp và bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp mắt để “chọn mặt gửi vàng”.

Quy trình bấm mí an toàn

Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn cung bấm mí phù hợp nhất với khuôn mặt. Tùy từng cấu tạo đôi mắt và hình dáng cung bấm mí sẽ khác nhau sao cho sau khi bấm mí, mí mắt được rõ nét, tự nhiên, hài hòa nhất với khuôn mặt

Trước khi thực hiện bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam sẽ làm sát khuẩn quanh vùng mắt. Sau đó bác sĩ tiến hành xác định nếp mí mới bằng cách đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút một cách chính xác, khoa học.

Tùy từng cấu tạo đôi mắt và hình dáng cung bấm mí sẽ khác nhau sao cho sau khi bấm mí

Tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam sử dụng phương pháp bấm mí tiên tiến, bác sĩ sẽ thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 20 – 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách nên không gây tổn thương mô, không gây đau đớn. Chỉ sau nhấn mí vài ngày là bạn đã sở hữu ngay một đôi mắt 2 mí đẹp như ý.

Trước và sau khi bấm mí mắt tại thậm mỹ kangnam

Trước và sau khi bấm mí mắt tại thậm mỹ kangnam

Tại Kangnam, giá bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền?

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc       6 15 – 20
Bấm mí mắt hàn quốc Dove Eyes       9 15 – 20

Hiện nay, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, chúng tôi hiện đang đưa vào áp dụng 2 phương pháp bấm mí với kỹ thuật khác nhau, đó là bấm mí Hàn Quốc thông thường và bấm mí mắt Dove Eyes với mức giá bấm mí mắt khác nhau:

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền tại Kangnam

Lễ ký kết hợp hợp tác chuyển giao công nghệ giữa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Bấm mí mắt Hàn Quốc: Khi thực hiện phương pháp tạo mắt 2 mí này, chúng tôi sẽ áp dụng thủ thuật tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới với hiệu quả ổn định lâu dài. Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc thông thường là 6 triệu đồng.

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ kangnam chỉ áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc, là phương pháp bấm mí được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc giúp khách hàng khắc phục khuyết điểm mí mí lót, mí mắt không đều nhau, thời gian duy trì lâu dài với nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp bấm mí thông thường. Để biết được chính xác bấm mí mắt bao nhiêu tiền, mời khách hàng đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra mức chi phí hợp lý dựa trên tình trạng mắt của từng khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook