Gía phẫu thuật độn cằm mới nhất hiện nay

04:00:30 - 30/05/2017 - admintt

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Hiện nay em có một chiếc cằm khá thô và ngắn nên em đang có dự định đi độn cằm để cải thiện chiếc cằm ngắn của em. Nhưng em có một thắc mắc hiện nay độn cằm hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

 (Thanh Huệ, TP. Hồ Chí Minh)

 

Trả lời: Thẩm mỹ viện kangnam xin gửi lời cảm ơn tới Thanh Huệ vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.Với câu hỏi của bạn là phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền và kết quả sau phẫu thuật độn cằm có thật sự đẹp không? Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền?

Để khắc phục những khuyết điểm ở cằm và có cho mình một chiếc cằm đẹp tự nhiên như ý thì việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật độn cằm được xem là một lựa chọn ưu việt và hoàn hảo nhất hiện nay. Với phương pháp phẫu thuật độn cằm, những khuyết điểm như cằm ngắn, cằm bạnh của bạn sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng và triệt để, giúp bạn nhanh chóng có thể sở hữu cho mình một chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt như ý muốn.

cam-dep

Phẫu thuật độn cằm tự nhiên hài hòa với khuôn mặt

 

Còn vấn đề mà bạn đang thắc mắc là phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền thì phụ thuộc vào địa chỉ phẫu thuật độn cằm mà bạn lựa chọn để thực hiện độn cằm cho mình, vì hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật độn cằm nhưng không phải địa chỉ nào cũng có chi phí phẫu thuật độn cằm như nhau nên tùy vào từng địa chỉ thẩm mỹ mà sẽ có câu trả lời khác nhau cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền của bạn.

Hiện nay, độn cằm Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có thể giúp khắc phục các khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm… Và chi phí độn cằm hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu và địa chỉ mà bạn thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo bảng giá độn cằm tại Kangnam như sau:

Chi phí độn cằm Hàn Quốc cụ thể cho từng dịch vụ như sau:

– Độn cằm bằng chất liệu sụn tự thân: 45 triệu đồng

– Độn cằm bằng sụn nhân tạo sinh học định hình:

+ Chi phí độn cằm chất liệu nhập từ Hàn: 15 triệu đồng

+ Giá độn cằm chất liệu nhập từ Mỹ: 25 triệu đồng

 

Là một trong những thẩm mỹ viện phẫu thuật độn cằm uy tín và chất lượng hàng đầu chuyên môn phẫu thuật độn cằm cao, kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm dày dặn cùng công nghệ và trang thiết bị phẫu thuật độn cằm tiên tiến, hiện đại, chất lượng được kiểm chứng, Thẩm mỹ viện kangnamg cam kết mang tới cho bạn một dịch vụ phẫu thuật độn cằm chất lượng hoàn mỹ và an toàn tuyệt đối với chi phí vô cùng phải chăng bạn nhé.

Hiệu quả sau phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Còn vấn đề hiệu quả sau phẫu thuật độn cằm có thật sự đẹp không thì cũng giống như phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền, vấn đề kết quả sau phẫu thuật độn cằm như thế nào cũng còn tùy thuộc vào từn địa chỉ phẫu thuật độn cằm cho bạn. Nếu như bạn thực hiện phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi kết quả sau độn cằm tại thẩm mỹ viện của chúng tôi rất đẹp và hoàn mỹ.

Trước và sau khi độn cằm tại kangnam

Trước và sau khi độn cằm tại kangnam

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Thanh Huệ giải đáp được thắc mắc phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền và kết quả sau phẫu thuật độn cằm có thật sự đẹp không? Nếu Thanh Huệ còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ phẫu thuật độn cằm, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện kangnam để được tư vấn miễn phí trực tiếp nhé

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ độn cằm. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
độn cằm ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook