Giá phẫu thuật thay đổi khuôn mặt bao nhiêu tiền?

09:09:09 - 05/12/2017 - admintt

Một khuôn mặt hài hòa, thanh thoát khiến cho tổng thể nhan sắc trở nên đẹp và ưa nhìn hơn. Do đó, nhiều người đã tìm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo nhan sắc. Tuy nhiên, việc không biết giá phẫu thuật thay đổi khuôn mặt lại khiến nhiều người chần chừ trước dịch vụ này. Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Khuôn mặt có ảnh hưởng rất lớn đến ngoại hình. Vì vậy, để sở hữu gương mặt đẹp toàn diện, ngoài phong cách thời trang và trang điểm, can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao và lâu dài. Đã có rất nhiều trường hợp phẫu thuật thành công như Đức Phúc, Tuyết DJ và người mẫu Kim Anh. Vì thế, mối quan tâm của chị em đối với dịch vụ này càng cao hơn, đặc biệt là về vấn đề chi phí. Không biết liệu giá phẫu thuật thay đổi khuôn mặt có đắt không đã khiến nhiều người ngại ngần trong việc thực hiện dịch vụ.

giá phẫu thuật thay đổi gương mặt

Gương mặt sau phẫu thuật khiến nhiều người mơ ước của Đức Phúc

Phẫu thuật thay đổi gương mặt giá bao nhiêu?

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt bao gồm rất nhiều dịch vụ nhỏ nhằm đáp ứng từng nhu cầu khắc phục khuyết điểm của khách hàng. Có thể khẳng định, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, không có khuyết điểm nào trên cơ thể là không thể chỉnh sửa được. Những dịch vụ chỉnh sửa khuôn mặt có thể kể đến như gọt mặt, gọt cằm, độn cằm, chỉnh hàm hô móm, chữa cười hở lợi, … Giá cả của những dịch vụ này không đồng nhất do tính phức tạp của từng dịch vụ khác nhau, công nghệ và kỹ thuật thực hiện khác nhau, nguy cơ tiềm ẩn cũng khác nhau. Do đó, không có câu trả lời chính xác về giá cả của những dịch vụ này.

Giá phẫu thuật thay đổi khuôn mặt có đắt không?

Tuy nhiên, nhìn chung, có hai yếu tố chính ảnh hưởng đến giá cả của các dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung. Đó là công nghệ – kỹ thuật thực hiện và cơ sở thực hiện. Trước hết, có thể nói, công nghệ và kỹ thuật thực hiện càng hiện đại thì giá thành dịch vụ càng cao. Đây là lẽ dĩ nhiên vì công nghệ càng hiện đại, khi thực hiện cần máy móc hỗ trợ cũng phải hiện đại tương ứng nhằm đảm bảo sự hỗ trợ tốt nhất cho ca phẫu thuật. Do đó, nếu thực hiện những dịch vụ phẫu thuật gương mặt bằng những công nghệ hiện đại nhất, đem lại hiệu quả tối ưu nhất, đảm bảo an toàn cao nhất thì dù giá cao hơn một chút cũng đáng chi phải không?

Giá phẫu thuật tay đổi gương mặt

Cơ sở vật chất hiện đại tại một cơ sở thẩm mỹ uy tín

Bên cạnh đó, việc chọn cơ sở thẩm mỹ cũng là một vấn đề đáng lưu tâm. Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao, một cơ sở thẩm mỹ phải đảm bảo tất cả những yếu tố cơ bản sau:

  • Có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế;
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao;
  • Cơ sở vật chất – kỹ thuật, máy móc tiên tiến, hiện đại;
  • Áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất;
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau thẩm mỹ nhiệt tình, chu đáo;
  • Nhận được phản hồi tích cực của khách hàng.

Để đảm bảo được những yếu tố trên, các cơ sở thẩm mỹ chất lượng phải có sự đầu tư nhất định vào cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực. Do đó, giá thành tại những cơ sở này cũng cao hơn những nơi khác.

Như vậy, giá phẫu thuật thay đổi khuôn mặt không còn là nỗi lo với các chị em nữa rồi đúng không? Lời khuyên của chuyên gia cho các chị em là trong phẫu thuật thẩm mỹ, không nên tham rẻ mà chọn những cơ sở không có uy tín, kém chất lượng, không nên nghe quảng cáo giá “sốc”mà vội quyết định. Cần xem xét kỹ lưỡng mọi yếu tố để đảm bảo gương mặt phẫu thuật thẩm mỹ của mình đẹp như ý mà vẫn đảm bảo an toàn.

Chúc chị em ngày càng thành công và xinh đẹp!

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook