Giá PTTM chuyên đề gọt mặt – Phẫu thuật khuôn mặt

03:05:36 - 15/09/2017 - admintt

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt là một trong những dịch vụ khá hot hiện nay trong ngành thẩm mỹ. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về dịch vụ và quan trọng là giá pttm chuyên đề gọt mặt để tiện cho việc thu xếp chi phí, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ gửi đến bạn bảng giá chi tiết. Cùng tham khảo bạn nhé !

>> Phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội

1. Giá PTTM chuyên đề gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kangnam từ lâu đã được biết tới là thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam. Năm 2015 Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt tại đây đã giúp hàng ngàn chị em phụ nữ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp.

Hãy cùng tham khảo giá PTTM chuyên đề gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có sự chuẩn bị tốt hơn khi thực hiện thẩm mỹ.

DỊCH VỤ THẨM MỸ KHUÔN MẶT Giá (triệu vnđ)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25
Độn cằm tự thân Vline 45
Tạo cằm chẻ 15
Nâng gò má 25
Phẫu thuật hạ gò má 70
Phẫu thuật gọt cằm 40-45
Phẫu thuật gọt mặt Vline 70
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 70-80
Chữa cười hở lợi 12
Gọt hàm Vline sửa lại 80
Hạ gò má + Mặt Vline 130-140

2. Những yếu tố quyết định đến giá pttm chuyên đề gọt mặt

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, cơ sở làm đẹp có dịch vụ phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ, nhưng vì chất lượng ở mỗi nơi là khác nhau nên sẽ có sự chênh lệch về giá pttm chuyên đề gọt mặt giữa các trung tâm. Các chuyên gia Bệnh viện Kangnam sẽ tổng hợp cho bạn những yếu tố chính quyết định đến chi phí dịch vụ, bạn nên cân nhắc thật kỹ, vì những địa chỉ có chất lượng dịch vụ tốt chi phí thường cao hơn so với các trung tâm quy mô nhỏ – thô sơ. Tuy nhiên, ở những địa chỉ uy tín này, chúng ta chỉ chi trả cho một lần và không phải tốn kém cho những lần khác nữa.

>> Giá độn cằm

Giá pttm chuyên đề gọt mặt phụ thuộc vào những tiêu chí sau:

– Quy mô cơ sở vật chất của bệnh viện

– Chuyên môn, tay nghề của bác sĩ

– Trang thiết bị máy móc hỗ trợ cho ca phẫu thuật gọt mặt của khách hàng

– Quy trình tiến hành ca phẫu thuật

– Dịch vụ tư vấn – chăm sóc khách hàng

Nếu những tiêu chí này đạt chất lượng cao thì chi phí dịch vụ nhỉnh cao hơn cũng là điều dễ hiểu. Để chắc chắn, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ đó để bác sĩ giới thiệu dịch vụ.

3. Phẫu thuật gọt mặt tại BVTM Kangnam – sự lựa chọn số 1

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam với những công nghệ Hàn Quốc. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt dày dặn kinh nghiệm đã từng được tu nghiệp tại nước ngoài.

Công nghệ gọt mặt Hàn Quốc 3D được đưa vào ứng dụng và thực hiện giúp khách hàng xem trước được kết quả thực hiện cũng như xem trước toàn bộ quy trình phẫu thuật như thế nào. Đây là ứng dụng mới nhất hiện đại nhất mang tới sự an tâm về kết quả sau khi gọt mặt cho mọi khách hàng.

giá pttm chuyên đề gọt mặt

Gọt mặt tại Kangnam mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt

 

Giá PTTM chuyên đề gọt mặt  tại Kangnam là cơ sở giúp chị em có thêm tư liệu tham khảo và quyết định thực hiện khắc phục nhược điểm khuôn mặt. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về phương pháp gọt mặt thẩm mỹ vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900 6466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia tại đây nhé!

>> Độn cằm có đau không

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook