Giải pháp khắc phục cười hở lợi hiệu quả

04:58:06 - 15/03/2016 - admintt

Một nụ cười duyên dáng giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày, nhưng đối với những ai mắc phải khuyết điểm cười hở lợi thì hẳn như đây là điều khó. Thường mọi người phải chấp nhận sống chung với khuyết điểm này nhưng ngày nay bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi sẽ giúp khắc phục tình trạng này chỉ trong 1 lần duy nhất.

>> cách làm mặt thon gọn 

>> con gái cằm chẻ

>> gò má cao là như thế nào

Nguyên nhân cười hở lợi

Việc xác định nguyên nhân cười hở lợi có ý nghĩa quan trọng trong việc lựa chọn phương pháp điều trị cười hở lợi thích hợp. Một số nguyên nhân cơ bản có thể kể đến như sau:

Giải pháp khắc phục cười hở lợi hiệu quả 1

Xác định nguyên nhân cười hở lợi để tìm ra giải pháp hiệu quả

+ Do răng khi hình thể giải phẫu của răng không tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường.

+ Do lợi trong trường hợp lợi bị viêm bởi sang chấn khớp cắn, lợi phì đại…

+ Do xương hàm khi xương hàm trên quá phát, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.

+ Do một nhóm cơ bám da mặt hoạt động quá mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao.

Giải pháp chữa cười hở lợi hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều biện pháp chữa cười hở lợi, song không phải giải pháp nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Trong số các giải pháp hiện nay, chữa cười hở lợi bằng công nghệ 3D được các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá cao nhất về hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối.

Giải pháp khắc phục cười hở lợi hiệu quả 2

Chữa cười hở lợi bằng công nghệ 3D

Tùy từng mức độ và tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định điều chỉnh nha, tiêm hay thực hiện phẫu thuật. Những phương pháp này đều giúp khắc phục triệt để nhược điểm cười hở lợi mang lại cho khách hàng nụ cười đẹp tự nhiên.

Với phương pháp chữa cười hở lợi được thực hiện tuần tự theo đúng quy trình chuẩn đảm bảo không gây ra biến chứng. Bên cạnh đó các phương pháp chữa trị đều thực hiện với kỹ thuật khá chuẩn xác, không phức tạp, hạn chế xâm lấn và tổn thương một cách tối đa. Chỉ sau 30 – 60 phút thực hiện chữa trị, bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Kangnam.  Tại đây, với đội ngũ y bác sĩ có thời gian dài tu nghiệp và học tập tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, cùng trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất mang lại cho bạn kết quả điều trị cao nhất.

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook