Gọt mặt nội soi có đau không ? Có an toàn không ?

09:03:36 - 25/07/2017 - admintt

Gọt mặt nội soi có đau không là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ này, đặc biệt là với những ai nhạy cảm. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang thực hiện phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi, với đường mổ nằm ngay trong khoang miệng, đảm bảo không gây đau đớn, không sang chấn và không để lại sẹo sau phẫu thuật.

>> Got mat noi soi

1. Phẫu thuật gọt mặt nội soi có đau không, có nguy hiểm không ?

Phẫu thuật gọt mặt v line được đánh giá là phương pháp chỉnh hình toàn diện khuôn mặt tối ưu hiện nay bởi can thiệp cắt gọt xương, loại bỏ khuyết điểm, mau chóng trả lại nét mềm mại, thanh tú cho gương mặt.

Phẫu thuật gọt mặt nội soi có đau không ?

Phẫu thuật gọt mặt nội soi có đau không ?

Đặc biệt, với kỹ thuật thẩm mỹ phát triển như hiện nay, phẫu thuật gọt mặt được thực hiện rất an toàn, hạn chế đau, vì vậy không cần quá lo lắng gọt mặt có nguy hiểm không hay có đau không nữa.

– Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê, nên không có cảm giác đau hay khó chịu.

– Sau phẫu thuật, khách hàng được cho thuốc giảm đau và được hướng dẫn cách chăm sóc sao cho có thời gian lành thương nhanh nhất.

– Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân. Gây mê giúp bạn thoải mái, không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong thời gian thực hiện thẩm mỹ.

>> Don cam co nguy hiem

– Không giống như kỹ thuật cũ, an toàn hay nguy hiểm chỉ dựa vào bác sĩ, không có sự đảm bảo chắc chắn, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt hiện đại được thực hiện với máy nội soi, giúp phóng to phẫu trường, nhờ vậy mà thao tác chuẩn xác, nhanh gọn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh vùng mặt, ít đau và an toàn.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào hiện nay cũng đảm bảo mang lại ca phẫu thuật ít xâm lấn, an toàn. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ uy tín để có sự lựa chọn khách quan và chính xác nhất.

>> Don cam v line

2. Ưu điểm khi thực hiện gọt mặt nội soi tại BVTM Kangnam

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ gọt mặt nội soi, Kangnam đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên, cam kết mang lại khuôn mặt đẹp cân đối như mong muốn của khách hàng. Ca phẫu thuật tại đây mang lại những ưu điểm vượt trội như sau:

– Cho thẩm mỹ cao chỉ sau một lần phẫu thuật, khuôn mặt đẹp cân đối, thu hút và mềm mại, tự nhiên.

– Thực hiện nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Đường mổ bên trong nên không để lại sẹo.

– Hạn chế xâm lấn, không động chạm dây thần kinh, không lo biến chứng.

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Nếu vẫn còn lo lắng không biết gọt mặt nội soi có đau không, bạn hãy đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các chuyên gia và bác sĩ giải đáp, tư vấn trực tiếp.

>> Răng hô là thế nào

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook