Gọt mặt ở đâu đẹp? Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền?

08:28:30 - 18/02/2017 - admintt

Chào bác sĩ! Em đang có ý định đi gọt mặt nhưng còn chưa biết gọt mặt ở đâu đẹp và phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền? Bác sĩ có thể tư vấn cho em để em có thể chọn được địa chỉ gọt mặt uy tín với giá cả hợp lý được không ạ? Em xin cảm ơn! (Mai Trang – Đà lạt)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời:

Chào Mai Trang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp mail tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc gọt mặt ở đâu đẹp của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp ngay sau đây.

Gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn hiện nay ?

Gọt mặt v line hiện nay là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được coi là tối ưu nhất hiện nay khi giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu khuôn mặt V line xinh đẹp, thu hút. Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ đo vẽ và dùng máy cắt sương siêu âm thế hệ mới để giúp khuôn hàm cân đối, hài hòa với gương mặt hơn. Phương pháp này có thể cải thiện khuyết điểm của khuôn mặt như mặt vuông, mặt tròn, mặt bạnh ra hai bên… nên hiện nay được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, để lựa chọn đúng địa chỉ gọt mặt ở đâu đẹp trong số rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ như hiện nay thì không phải ai cũng có thể làm được.

gọt mặt

Địa chỉ gọt mặt ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn và đạt yếu tố thẩm mỹ, và chi phí phù hợp thì cần có bác sĩ tay nghề chuyên môn vững vàng và các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ giúp ca phẫu thuật được thực hiện chính xác nhất. Chính vì vậy, để đảm bảo ca phẫu thuật thành công và tránh các biến chứng nguy hiểm, bạn cần tìm đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín và có đầy đủ điều kiện tốt nhất để thực hiện phẫu thuật gọt mặt. Tại tp HCM hiện nay có khá nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ gọt mặt với những lời quảng cáo rất hấp dẫn. Nhưng theo các chuyên gia, không phải trung tâm nào cũng thực hiện được an toàn và đạt thẩm mỹ cao. Dưới đây là một số yếu tố bạn nên lưu ý để lựa chọn đúng một trung tâm gọt mặt ở đâu đẹp và uy tín:

– Đội ngũ bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, điều này quyết định tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật.

– Trung tâm đó trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn .

– Áp dụng kỹ thuật gọt mặt mới nhất hiện nay.

– Phòng mổ hiện đại, vô trùng, tránh nguy cơ lây nhiễm chéo và nhiễm trùng khi thực hiện phẫu thuật.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt.

Tốt nhất là bạn nên đến từ 3 – 5 trung tâm, có sự tìm hiểu trước và so sánh dựa trên những yếu tố này rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng.

Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền để có khuôn mặt V line thon gọn?

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật gọt mặt V-line 3D theo công nghệ Hàn Quốc – công nghệ tạo hình khuôn mặt hiện đại nhất hiện nay.

Chi phí phẫu thuật gọt mặt là 70 triệu đồng và được tiến hành trong khoảng từ 120 – 150 phút.

Nguồn: phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook