Gọt mặt V- line tại Kangnam chi phí như thế nào?

04:57:09 - 12/08/2016 - admintt

Câu hỏi: Chào bác sĩ, năm nay cháu 26 tuổi, đã đi làm được mấy năm và có tích luỹ cho mình được 1 ít nên muốn dành số tiền đó để đi gọt mặt. Vì khuôn mặt cháu thì theo mọi người nhận xét là mặt vuông chữ “điền” không có chút nữ tính nào hết nên đến nay cháu vẫn luôn tự ti và không dám tìm hiểu và gặp gỡ bạn trai. Bác sĩ tư vấn giúp cháu, chi phí gọt mặt ở Kangnam mình như thế nào và gọt mặt xong có ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ! (Thanh Hương- Hà Nội)

Trả lời:
Cảm ơn bạn Thanh Hương đã mạnh dạn gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn về chi phí gọt mặt tại Kangnam, các bác sĩ đã đưa ra câu trả lời, bạn dành thời gian đọc nhé!

Trước tiên, bạn Hương nên biết gọt mặt tại Kangnam áp dụng cho những trường hợp nào?
– Những người sở hữu gương mặt góc cạnh
– Khuôn mặt vuông vức (giống trường hợp của bạn Hương theo mô tả)
– Gương mặt mập béo
– Gương mặt không cân đối 2 bên.

Gọt mặt V line giúp gương mặt cân đối

Gọt mặt V line giúp gương mặt cân đối

Để biết rõ tình trạng khuôn mặt mình thuộc trường hợp nào để nhận được lời tư vấn của bác sĩ, các bạn có thể gửi kèm ảnh (không qua chỉnh sửa) cho chúng tôi hoặc có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ đưa ra lời khuyên.

Xem thêm:
Gọt mặt
có nên phẫu thuật gọt mặt không

Bạn Hương đang có mong muốn tiến hành gọt mặt để cải thiện khuôn mặt mình nhưng có thể vẫn chưa tìm hiểu nhiều, nên chưa biết nhiều về dịch vụ tại Kangnam. Hiện nay, Kangnam đang áp dụng phương pháp gọt mặt V line 3D trong chỉnh hình khuôn mặt, giúp khách hàng sở hữu gương mặt hoàn hảo.

1. Gọt mặt V Line có nguy hiểm không?
– Gọt mặt có khả năng tạo đường viền khuôn mặt theo kiểu trái xoan hay V line tùy theo mong muốn của khách hàng.

– Gọt mặt duy trì kết quả lâu dài.

– Thời gian hồi phục nhanh sau gọt mặt.

– Phẫu thuật gọt mặt được tiến hành ở bệnh viện, nơi bảo đảm điều kiện vô trùng, gây mê theo quy định Bộ Y tế do đó an toàn.

– Đường mổ gọt mặt trong miệng vì vậy không để lại sẹo.

Gọt mặt V line 3D tạo nên gương mặt hoàn hảo

Gọt mặt V line 3D tạo nên gương mặt hoàn hảo

Từ những ưu điểm kể trên, bạn Hương có thể tin tưởng dịch vụ ở Kangnam là hoàn toàn yên tâm với khách hàng cũng như không để lại di chứng gì sau phẫu thuật.

2. Phẫu thuật gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền?
– Để có giá chính xác nhất của ca phẫu thuật đối với mình, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp dựa trên tình hình gương mặt bạn, như vậy sẽ tốt nhất.
– Chi phí phẫu thuật hiện tại ở Kangnam rơi vào khoảng 60- 70 triệu và thời gian phẫu thuật kéo dài trong 1 – 2 giờ đồng hồ.

Hy vọng với những thông tin đã nêu ở trên, bạn Hương sẽ có những cân nhắc và đưa ra quyết định của bản thân. Chúc bạn sớm sở hữu gương mặt V line ưng ý!

Xem thêm:
Phẫu thuật gọt mặt V-line giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?
phau thuat got mat o dau dep

Nguồn: phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook