Hạ xương gò má cao hiệu quả bằng công nghệ hiện đại

07:04:06 - 04/04/2015 - admintt

Ngày nay ở chị em phụ nữ ai cũng muốn có được vẻ đẹp hoàn hảo với chiếc mũi dáng S-line, đôi môi căng mọng, gò má cao hài hòa với gương mặt… Tuy nhiên, khi sinh một số chị em đã không may mắn có được vẻ đẹp đó, người có gò má quá cao làm khuôn mặt trở nên mất cân đối, xấu xí hơn. Và hôm nay tại chuyên mục phauthuatkhuonmat.com.vn gởi đến các bạn phương pháp phẫu thuật hạ xương gò má cao là phương pháp thích hợp nhất để khắc phục tình trạng này.

Phẫu thuật  hạ xương gò má cao là phương pháp khắc phục triệt để tình trạng gò má quá cao, khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối, kém xinh hơn. Kỹ thuật này đã và đang được ứng dụng phổ biến tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên thế giới.

ha xuong go ma

Phương pháp phẫu thuật  hạ xương gò má cao rất hiệu quả

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, rồi rạch ngách lợi xuống tới màng xương từ răng cửa tới răng cối lớn thứ nhất, sau đó lật vạt dưới màng xương để lộ xương gò má và phần xương phía dưới của bờ ngoài ổ mắt. Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng lưỡi cưa lược cắt thân xương gò má theo đường chéo tạo nên đường cắt xương dạng L, rồi dùng lưỡi cưa lắc ngắn cắt xương đường cắt thẳng đứng vuông góc với đường cắt chéo; đường cắt thẳng đứng thứ 2 song song với đường thứ nhất. Cuối cùng, bác sĩ thực hiện nắn chỉnh và cố định xương gò má bằng vít, rồi kết thúc phẫu thuật bằng việc rửa cẩn thận và khâu niêm mạc.

Phẫu thuật  hạ xương gò má cao là phương pháp giúp bạn có được đôi gò má cao hài hòa với gương mặt, rất an toàn, hiệu quả , nhanh chóng.

Tìm Hiểu Thêm :

>> Phẫu thuật hạ thấp gò má hiệu quả nhất hiện nay

>> Các phương pháp gọt mặt hiệu quả

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook