Hành trình lột xác – Thay đổi chân dung – Ca sĩ Bảo Trâm

07:54:57 - 26/06/2017 - admintt

Ca sĩ Thái Bảo Trâm đã rất may mắn trở thành 1 trong 3 người đoạt giải nhất cuộc thi hành trình lột xác do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức. Cùng theo dõi hành trình lột xác của Bảo Trâm nhé!

Thái Bảo Trâm từ một cô gái luôn tự ti về ngoại hình kém duyên, vòng 1 lép xẹp, Bảo Trâm trở thành một ca sĩ tự tin, bản lĩnh trên sân khấu, được khán giả yêu mến và thành công trên con đường ca hát mà Bảo Trâm lựa chọn sau khi thẩm mỹ vòng 1. 

Từng tham gia cuộc thi The Voice 2015, Thái Bảo Trâm đã trở thành một “chiến binh” đặc biệt của đội ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, vì cản trở về ngoại hình, thiếu hấp dẫn khiến cho Bảo Trâm không thể đi sâu hơn trong chương trình này.

Khi Bảo Trâm được 3 bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thăm khám và đưa ra nhận định rằng: Mặc dù Bảo Trâm mập nhưng vòng 1 lại không được đầy đặn, cân đối với dáng người. Khe vòng 1 cách xa nhau khiến cho vòng 1 kém hấp dẫn, không thu hút.

Bởi vậy, Bác sĩ đã lựa chọn giúp cho Bảo Trâm loại túi độn hình giọt nước với kích thước vừa phải để phù hợp hơn với thân hình của Bảo Trâm. Phương pháp được chỉ định áp dụng cho ca sĩ Bảo Trâm là thẩm mỹ vòng 1 Y-Line sẽ giúp cho cô tạo được vòng 1 chữ Y gợi cảm, chuẩn vóc dáng Á Đông.

>>Tin đồn Thẩm mỹ Kangnam lừa đảo có phải là sự thật? <<KHÁM PHÁ NGAY

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook