Hành trình lột xác – Thay đổi chân dung – Ca sĩ Châu Quỳnh

08:21:23 - 26/06/2017 - admintt

Cô ca sĩ Châu Quỳnh đã hoàn toàn rũ bỏ sự tự ti và tự tin đứng trước đám đông với nhan sắc chuẩn của mình sau quá trình thực hiện hành trình lột xác tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kangnam. Cô gái xinh đẹp ấy đã thoát khỏi cái kén xấu xí ra sao? Cùng theo dõi trong video dưới đây.

May mắn được phú cho một chất giọng truyền cảm, đam mê với ca hát từ nhỏ, Châu Quỳnh được gia đình ủng hộ và tạo điều kiện để cô sinh hoạt nhà văn hóa thiếu nhi. Thế nhưng, ông trời nhiều khi luôn “trêu ngươi” số phận, cho cô tài năng nhưng lại không cho một gương mặt xinh đẹp, một thân hình nóng bỏng.

Thông qua cuộc thi hành trình lột xác, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam biết đến cô và đã dành tặng cô cơ hội được thẩm mỹ toàn diện miễn phí, giúp cô khắc phục những nhược điểm trên gương mặt cũng như về vóc dáng hình thể.

Sau khi quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cùng sự chăm sóc tận tình của các y bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, Quỳnh dường như đã trở thành một con người khác. Một Châu Quỳnh xấu xí sống khép kín đã trở thành một Châu Quỳnh xinh đẹp, quyến rũ.

>>Cảnh báo: Giả danh Bệnh viện thẩm mỹ lừa đảo khách hàng

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook