Hành trình lột xác – Thay đổi chân dung – Người mẫu Kim Anh

08:06:09 - 26/06/2017 - admintt

Với vẻ đẹp hoàn hảo từ khuôn mặt cho đến thân hình, cô người mẫu Kim Anh đã gây ra sự bất ngờ với khán giả. Cùng xem hành trình “vịt hóa thiên nga” của cô nàng người mẫu đến từ Gia Lai này tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhé!

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng cô gái này đã trải qua rất nhiều biến cố của cuộc đời. Vì một phút giây bồng bột mà ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, Kim Anh đã quyết định bỏ ngang để kết hôn với người con trai mình yêu.

Những tưởng cuộc sống hạnh phúc sẽ đến với cô gái khi tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Nhưng thật trái ngang, từ ngày về làm dâu, Kim Anh đã phải đảm đương mọi công việc trong gia đình nhà chồng. Sau những ngày tháng chịu đựng và tủi hờn, cuối cùng Kim Anh cũng quyết định li hôn để thoát khỏi cuộc hôn nhân kinh khủng này.

Sau khi li hôn, cô gái trẻ đã quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp với con đường người mẫu. Cô muốn kiếm thật nhiều tiền để lo cho đứa con gái bé bỏng của mình. Nhưng đời không như là mơ, mặc dù có lợi thế về chiều cao nhưng Kim Anh lại không nhận được nhiều show bởi vì lý do “kém sắc”. Chính vì vậy cô đã đang ký tham dự hành trình lột xác tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Cùng theo dõi sự thay đổi diện mạo của Kim Anh sau khi thực hiện hành trình lột xác tại Kangnam nhé!

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook