Hành trình lột xác – Thay đổi chân dung – Tuyết DJ

07:44:27 - 26/06/2017 - admintt

Hãy cùng đi tìm hiểu hành trình lột xác diễn ra tại Bệnh viện Kangnam đã làm thay đổi tương lai, câu chuyện cổ tích hiện đại của cô nàng Tuyết DJ.

Không chỉ sở hữu một thân hình bốc lửa mà những đường nét trên gương mặt của Tuyết DJ cũng đã thay đổi hoàn toàn sau khi phẫu thuật gọt mặt. Ít ai biết rằng, trước khi sở hữu vẻ đẹp thanh tú, làm mê mệt người nhìn như hiện nay, cô đã phải trải qua một khoảng thời gian dài sống trong mặc cảm, tự ti về diện mạo của bản thân.

Niềm đam mê âm nhạc của Tuyết DJ đã được nung nấu từ nhỏ nhưng mãi đến khi cô được tiếp xúc với môi trường âm nhạc sôi động, với những nữ DJ nổi tiếng, quyến rũ nhờ thân hình bốc lửa và khả năng làm chủ sân khấu của mình, cô biết, đây mới chính là niềm đam mê thực sự của đời mình.

Để được đứng trên sân khấu cô đã không ngừng học hỏi và trở thành một tay chơi nhạc Disc Jockey “không phải dạng vừa đâu”. Tuy nhiên, bất lợi lớn nhất của Minh Tuyết chính là vẻ bề ngoài không có gì làm nổi bật nếu không muốn nói là hơi thô, đặc biệt gương mặt khá góc cạnh, xương hàm to.

>>Tin hot: Giả danh TMV Kangnam lừa đảo khách hàng cực đỉnh

Đấy là những lý do khiến Minh Tuyết đi đến quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo, thay đổi cuộc đời của mình.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook