Hiện nay nên chọn địa chỉ nào cắt mí đẹp? chuyên gia tư vấn

03:38:49 - 31/07/2017 - admintt

Chào bác sĩ bác sĩ cho em hỏi hiện nay nên cắt mí mắt ở đâu đẹp an toàn. Em đang có dự định đi cắt mi mắt để cho khuôn mặt của em được ấn tượng hơn nên hôm nay em gửi câu hỏi mong được các bác sĩ chuyên gia tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

 (Tuyết Lan, Dĩ An – Bình Dương).

Chuyên gia tư vấn :

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Với câu hỏi cắt mí ở đâu đẹp tự nhiên, không sưng không đau, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Cắt mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt đẹp tự nhiên đòi hỏi cần rất nhiều yếu tố trong đó tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hiện đại và quá trình chăm sóc hậu phẫu là những yếu tố mang tính quyết định thành công của ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Với kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ KANGNAM

  • Thực hiện cắt mí mắt theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được chính bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc chuyển giao công nghệ.
  • Bác sĩ chuyên khoa mắt với nhiều kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện, đảm bảo tạo mắt hai mí to, nếp mí rõ ràng phù hợp với gương mặt của từng khác hàng, mắt hai mí đẹp tự nhiên không lộ, giả. 99% người nhìn không thể nhận ra đôi mắt đã qua phẫu thuật.
  • Dao mổ chuyên biệt tạo được đường mổ sắc nét, trơn tru nhằm tránh hiện tượng đường mí to thô, hoàn toàn không để lại sẹo, quá trình chăm sóc sau hậu phẫu chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, thời gian phục hồi và hoàn thiện đôi mắt to 2 mí nhanh chóng.
Hiện nay nên cắt mí mắt ở đau đẹp

Hiện nay nên cắt mí mắt ở đau đẹp

Để khắc phục tình trạng mắt mí gấp, mắt lờ đờ thiếu ngủ, bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới.Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn lâu dài, không còn mí gấp, da thừa, mỡ bọng mắt.Phương pháp cắt mí mắt được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút. Bác sĩ sẽ giấu đường phẫu thuật vào sát mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt khi nhắm, mở linh hoạt tự nhiên.

Sau khi cắt mắt 2 mí, bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ và có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 -7 ngày. Bạn cần uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ và tuân thủ những dặn dò sau phẫu thuật nhằm có được kết quả cao nhất.

Hy vọng với câu trả lời này đã giúp bạn chọn được cơ sở thâm mỹ cắt mí đẹp uy tin. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện kangnam để được tư vấn bạn nhé.

Tìm hiểu thêm : cắt mí mắt cho nam giới

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook