Hiện nay phương pháp bấm mí mắt có đau không

14:21:05 - 23/05/2017 - admintt

Chào bác sĩ! Hiện tại em đang muốn đi bấm mí cho mắt mình được đẹp hơn nhưng em đang lo không biết liệu bấm mí có đau không. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề này. Em xin cảm ơn.

(Vân Anh – Đông Anh, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Vân Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tại bệnh viện kangnam  chúng tôi xin giải đáp về những thắc mắc  bấm mí mắt có đau không của bạn như sau

Bấm mí có đau không?

Bấm mí (hay còn gọi là nhấn mí) là phương pháp thẩm mỹ đơn giản giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn, hài hòa và cân đối với gương mặt. Đây cũng được coi là dịch vụ đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Cũng giống như bạn, có rất nhiều người thường thắc mắc: Bấm mí mắt có đau không? Về cơ bản, chúng tôi có thể khẳng định với bạn, bấm mí chỉ là một dịch vụ đơn giản, không đụng chạm dao kéo nên không gây cảm giác đau rát, khó chịu gì cho khách hàng.

Nguyên nhân là do:

– Trước khi bấm mí khách hàng được bôi tê: Đây là 1 quy trình không thể thiếu khi bấm mí. Trước khi thực hiện dịch vụ bấm mí, mọi khách hàng sẽ được các bác sĩ tiêm 1 lượng thuốc tê vừa đủ lên vùng mí mắt để không có bất kỳ cảm giác đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình tiểu phẫu.

– Quy trình bấm mí tỉ mỉ, nhẹ nhàng: Phải khẳng định rằng quá trình bấm mí được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện tỉ mỉ đến từng chi tiết, không gây tổn thương, chảy máu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ bấm mí.

Xem thêm : bấm mí mắt hàn quốc dove eyes

bam-mi

Bấm mắt có đau không? Bấm mí mắt không đau đẹp tự nhiên tại kangnam

Sau thực hiện nhấn mí bạn có thể quay trở về luôn và sinh hoạt như bình thường: Sau khi thực hiện bấm mí mắt, vùng mí mắt có thể bị sưng và đau nhẹ tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm nhanh và chấm dứt hẳn khi bạn uống thuốc và thực hiện theo các hướng dẫn của các bác sĩ do đó bạn có thể yên tâm.

Có nên nhấn mí mắt không?

Nhấn mí là dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay, giúp bạn tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật. Vậy có nên nhấn mí mắt không? Trước tiên, phương pháp áp dụng chủ yếu đối với những khách hàng:

– Khách hàng mắt 1 mí, muốn tạo mắt 2 mí

– Khách hàng có mí mắt nhưng mí mắt không rõ ràng

– Khách hàng mắt nhỏ, ít có da chùng, bọng mỡ

– Khách hàng muốn đi nhấn mí để đôi mắt đẹp hơn

– Khách hàng đã từng đi nhấn mí mắt nhưng không thành công

bấm mí mắt

Khách hàng sau khi bấm mí mắt tại kangnam

Khi thuộc vào trường hợp trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ nhấn mí mắt để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Dịch vụ nhấn mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi  bấm mí mắt có đau không. Hi vọng sẽ giúp bạn thấy yên tâm hơn và sớm có được quyết định tốt nhất dành cho mình.

Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe và thành công!

Xem thêm : bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook