Hiện nay thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền? chuyên gia tư vấn

13:32:23 - 30/06/2017 - admintt

Chào bác sĩ em co một chiếc mũi khá to và thô hiện nay em cũng tích cho mình một khoản tiền riêng muốn đi thu nhỏ đầu mũi nhưng không biết có đủ không nên mong các bác sĩ tư vấn giúp em là hiện nay thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền. Em xin cảm ơn (Ngô Thanh Vân – Ninh Bình)

Trả lời:

Bạn Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ những tâm tư lo nghi của bạn cho chúng tôi tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam với câu hỏi thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền chúng tôi xin giải đáp vấn đề này của bạn qua bài viết sau đây :

Thu nhỏ đầu mũi là một phương pháp thẩm mỹ cải thiện hình dáng đầu mũi to, thô hoặc thậm chí là quá dài. Phương pháp này được thực hiện bằng cách bóc tách, cắt bỏ phần mô mềm hoặc sụn (tùy thuộc vào từng trường hợp) nhằm thu gọn đầu mũi mà không hề ảnh hưởng đến sống mũi của bạn.

Giá thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

Hiện tại thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ thu nhỏ đầu mũi đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 12-15 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng từ 30 – 60 phút.

Chị Trường Hoa chia sẻ thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền?

Kết quả từ phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Chiếc mũi được xem là đẹp khi nó phải cao thẳng với đầu mũi thon gọn, đó cùng là chiếc mũi đáng mơ ước của nhiều phụ nữ hiện nay. Nhưng khi đầu mũi lại quá to, ửng đỏ trông như quả cà chua, làm giảm đáng kể vẻ đẹp của mũi. Nhưng khi công nghệ phẫu thuật thu gọn đầu mũi ra đời, đã trở thành một giải pháp giúp hoàn thiện toàn diện dáng mũi của bạn.

Ra đời tại Hàn Quốc, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đã nhanh chóng lan rộng ra nhiều quốc gia khác và được xem là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng đầu mũi to và thô. Tại Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi được các bác sĩ Thẩm mỹ kangnam trực tiếp tiếp nhận từ bệnh viện thẩm mỹ  hàng đầu Hàn Quốc và áp dụng thành công, mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Với phương pháp thu nhỏ đầu mũi,tùy thuộc vào tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to bác sĩ sẽ đề ra phương pháp phù hợp:

Sụn mũi bè và tù: Bác sĩ gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên.

Đầu mũi thừa mỡ: loại bỏ bớt phần mỡ này ra mũi sẽ nhỏ lại

Sụn cánh mũi rộng: Gọt bớt sụn và dung chỉ khâu kéo cánh mũi lại.

Thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền? trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền? trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật không quá khó nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải hiểu rõ cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao trong phẫu thuật này.

 

Chúc bạn mau chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý!

Xem thêm: thu nhỏ đầu mũi như thế nào

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook