Hướng dẫn cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà cực kì hiệu quả

05:44:01 - 07/11/2017 - admintt

Bạn muốn có má lúm đồng tiền như nhiều người khác nhưng không biết làm cách nào? Chỉ cần bỏ ra 5 phút đọc bài viết và thực hiện những chỉ dẫn tạo má lúm đồng tiền tại nhà đều đặn hàng ngày, bạn sẽ có lúm má ưng ý mà không tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Cùng tham khảo nhé.

1. Tạo má lúm đồng tiền tại nhà với mẹo trang điểm:

Tạo má lúm đồng tiền hiệu quả tại nhà

Tạo má lúm đồng tiền hiệu quả tại nhà

Bước 1: Đứng trước gương, đặt ngón trỏ lên đôi má để xác đinh vị trí tao ma lum dong tien
Bước 2: Sử dụng chì kẻ mày vẽ một đường chỉ nhỏ theo chiều dọc tạo má lúm và dùng ngón tay xoa thành một nhỏ mờ
Bước 3: Căn chỉnh lại sao cho cân đối. Từ đó bạn sẽ có một má lúm đồng tiền đúng như ý muốn.

2. Tạo má lúm đồng tiền tại nhà cùng chiếc nắp chai nước uống

Tạo má lúm đồng tiền hiệu quả tại nhà

Tạo má lúm đồng tiền hiệu quả tại nhà

Đây là cách đơn giản nhất, được nhiều chị em truyền tai nhau áp dụng nhất. Rửa sạch một chiếc nắp chai với nước, ngậm trong miệng và hóp chặt má, lâu ngày, các cơ mà sẽ lóm vào và tạo thành hình má lúm đồng tiền như trong mong muốn

3. Tạo má lúm đồng tiền nhanh nhất mà bạn cần biết

Các cách trên đều chỉ là tạm thời và tốn nhiều thời gian của bạn. Cách tạo má lúm đồng tiền nhanh nhất mà bạn nên biết chính là sử dụng các công nghệ cao. Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền bằng công nghệ Hàn Quốc không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là sự lựa chọn của rất nhiều chị em. Đây là công nghệ tiên tiến nhất, bảo đảm hiệu quả cũng như an toàn tuyệt đối đối với người sử dụng, không để lại sẹo trên da mặt, không ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân và kết quả duy trì từ 5 đến 10 năm tùy cơ địa của mỗi người.

Để hiểu thêm về công nghệ này hay được giải đáp các thắc mắc như làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu , bạn vui lòng đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi theo số của tổng đài để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook