Hướng dẫn Trị sẹo ở mặt chỉ tốn 10k

08:19:09 - 01/09/2016 - admintt

Trị sẹo ở mặt chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản như thế. Cùng tham khảo cách trị sẹo ở mặt bằng những nguyên liệu tự nhiên tiết kiệm chi phí mà lại tốt và hiệu quả cho da nhé!

Cách trị sẹo ở mặt

1.Cách trị sẹo ở mặt bằng nha đam

Nha đam hay còn gọi là lô hội có tác dụng làm đẹp vô cùng hiệu quả và an toàn cho da mà bạn nên thử. Bên trong lớp vỏ xanh là phần gel trắng có tác dụng trị sẹo, làm lành những tổn thương trên da. Đây là cách trị sẹo ở mặt hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể sùng.

Cách trị sẹo ở mặt bằng nha đam

Cách trị sẹo ở mặt bằng nha đam

Cách thực hiện:

  • Nha đam gọt vỏ, lấy phần gel trắng bên trong
  • Làm sạch phần da cần trị sẹo sau đó thoa đều gel nha đam nên phần da cần trị.

2. Sử dụng chanh tươi trị sẹo ở mặt

Chanh tươi chứa axit nhẹ có tác dụng tẩy tế bào chết, trị sẹo  đồng thời vitamin C trong chanh tươi giúp nuôi dưỡng tế bào từ sâu bên trong giúp da hồi phục nhanh chóng.

Sử dụng chanh tươi trị sẹo ở mặt

Sử dụng chanh tươi trị sẹo ở mặt

CÁch thực hiện:

  • Chanh tươi vắt lấy nước cốt cho vào cốc nhỏ
  • Làm sạch da chỗ bị sẹo ở mặt, thoa nước cốt chanh đều nên da.

3. Trị sẹo trên mặt bằng công nghệ Laser C02

Laser C02 Fractional là công nghệ CO2 vi điểm mới nhất đạt tiêu chuẩn vàng trong việc tái tạo da.  Là một đẳng cấp hoàn toàn mới và cao hơn về kỹ thuật cũng như hiệu quả điều trị so với các loại laser khác. Sự tái cấu trúc collagen co rút của mô liên kết giúp cho việc tái tạo da đạt được hiệu quả tốt hơn.

Trị sẹo trên mặt bằng công nghệ Laser C02

Trị sẹo trên mặt bằng công nghệ Laser C02

Nguồn bước sóng điều trị sẽ được điều chỉnh phù hợp với đặc điểm, tình trạng của mỗi khách hàng. Điều đặc biệt, phương pháp phát ra những cột tia laser vi phân cực nhỏ có thể tác động vào sâu bên trong da nhưng vẫn giữa nguyên vẹn vùng mô da xung quanh, giúp mau lành, đạt mức an toàn cao, kết quả duy trì ổn định. Công nghệ chữa trị sẹo lồi này không làm tổn hại đến các mô khỏe mạnh, nên cho hiệu quả rất tốt ngay cả ở những vùng da nhạy cảm như cổ, ngực và tay.

Trên đây là gợi ý cách trị sẹo ở mặt mà bạn có thể áp dụng. Đối với phương pháp tự nhiên yêu cầu bạn kiên trì, nếu bạn là người không có nhiều thời gian rảnh bạn nên sử dụng cách thứ 3 đó là áp dụng công nghệ Laser C02 giúp trị sẹo ở mặt tận gốc mà lại tiết kiểm thời gian.

>> trị sẹo tốn bao nhiêu tiền >>

>> tri seo kangnam >>

Chúc các bạn thành công!

Nguồn : http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook