Hút mỡ bụng hiệu quả an toàn bằng Laser Lipo tại TMV Kangnam

08:21:33 - 27/10/2015 - admintt

Tình trạng béo bụng là tình trạng rất phổ biến đối với dân văn phòng trong xã hội hiện đại ngày nay. Béo bụng làm bạn  mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến việc đi lại, giao tiếp, thậm chí là có hại cho sức khỏe. Vậy làm thế nào để giảm béo bụng hiệu quả? Sau đây sẽ là cách đơn giản để bạn có được sự tự tin đó là phương pháp hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại TMV Kangnam cực hiệu quả và an toàn.

>>> Hút mỡ đùi ở đâu

>>> Hút mỡ đùi có đau không

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ dư thừa bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, giúp loại bỏ mỡ thừa vĩnh viễn, thân thiện với người sử dụng. Phương pháp này được ứng dụng rất thành công tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Anh… được kiểm duyệt độ an toàn và tính hiệu quả cao bởi các khách hàng điều trị giảm mỡ.

hut mo bung bang laser lipo tai kangnam

Tăng cân là nỗi lo của nhiều người

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng thành công công nghệ Laser Lipo để giúp hầu hết mọi khách hàng của thẩm mỹ viện có được vòng hai đẹp, thon gọn và săn chắc.

Giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo tại thẩm mỹ viện Kangnam có rất nhiều ưu điểm vượt trội; đây chính là nguyên nhân khiến khách hàng muốn đển Kangnam và Kangnam trở thành một địa chỉ uy tín và chất lượng tại Hà Nội cũng như thành phố Hồ Chí Minh.

giam mo bung

Kết quả hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại thẩm mỹ viện Kangnam

– Tuyệt đối an toàn. Khi thực hiện hút mỡ bằng Laser Lipo, bác sĩ sẽ tiến hành chích nốt nhỏ như đầu bút bi để đưa dụng cụ chuyên dụng vào hút áp lực chân không, đưa lượng mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài. Do vậy, giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo tuyệt đối an toà

– Hạn chế xâm lấn, không gây biến chứng

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bạn chỉ cần nghỉ 2-3 ngày sau đó có thể hoạt động bình thường.

– Làm săn chắc da.

Xem thêm:

>> Hút mỡ bụng hiệu quả an toàn bằng công nghệ cao

>>  Một số thực phẩm giúp ‘gọt mặt” đơn giản an toàn cho phái đẹp

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác