Sở hữu ngay dáng mũi đẹp nhất châu Á đúng chuẩn

09:52:27 - 12/12/2015 - admintt

Sự nở rộ của công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S line, nâng mũi S line 3D đã khiến nhiều người chú ý tới dáng mũi S line. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu thế nào là dáng mũi S line hoàn hảo nhất. Theo Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, dáng mũi S-line là dáng  mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượng sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẽ đẹp tự nhiên.

Tìm hiểu thêm: nâng mũi có bị phá tướng không

Trước đây, khi bạn đi nâng mũi, bạn thường chỉ biết là bác sĩ chỉ dùng một mảnh sụn silicon nhân tạo đặt vào mũi chỉ mất 10 đến 15 phút là xong. Cách nâng mũi này với mục đích là chống cho sóng mũi cao lên là được. Với kỹ thuật này mũi cao một cách giả tạo, ngoài ra sau một thời gian thì xuất hiện các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ. Điều khó nhất của kỹ thuật này là không giải quyết chiếc mũi ngắn, mũi bè, đầu mũi quá to…

Nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kĩ thuật nâng mũi Hàn quốc S-line 3D bằng sụn vách ngăn là một bước tiến quan trọng trong các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân, nhằm khắc phục hoàn toàn các hiện tượng trên của những phương pháp nâng mũi thông thường, mang lại dáng mũi S line đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Đồng thời phẫu thuật nhẹ nhàng, đau đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi S-line - Sự lựa chọn hoàn hảo 1

Dáng mũi cao thanh tú sau nâng mũi S-line 3D – Sở hữu ngay dáng mũi đẹp nhất châu Á

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc S-line 3D bằng sụn vách ngăn khác các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thông thường ở chất liệu sử dụng sụn độn nhân tạo và các loại sụn tự thân trong phẫu thuật nâng mũi s-line thẩm mỹ. Kết quả phẫu thuật, tạo cho mũi đẹp tự nhiên, hoàn toàn không để lại khuyết điểm nào và thậm chí có thể cải thiện một số nhược điểm như bóng, đỏ đầu mũi sau nâng mũi… Bởi vì da mũi được tăng độ dày bằng các loại sụn vách ngăn (một loại sụn tự thân được lấy từ đầu mũi), sụn vành tai, đầu mũi được tạo dáng cao thẳng tròn trịa mềm mại là nhờ sử dụng những chất liệu sụn gắn kết của 1 phần cơ thể này nên hình dáng mũi hòan toàn mềm mại tự nhiên không thể phân biệt được mũi có can thiệp phẫu thuật hay không.

Nâng mũi S line 3D đã làm nên tên tuổi cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như hiện nay với hàng ngàn ca thẩm mỹ nâng mũi thành công trong đó có sự thành công của công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S line 3D.

Tìm hiểu ngay về công nghệ thẩm mỹ này tại website: thammynangmui.com.vn

Tìm hiểu về: nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook