Khi tạo má lúm đồng tiền có đau lắm không?

07:21:32 - 28/01/2016 - admintt

Khi tạo má lúm đồng tiền có đau lắm không? Không một loại hình thẩm mỹ nào mà khách hàng làm đẹp đều bỏ qua thắc mắc xem thực hiện liệu có đau không? Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền cũng có rất nhiều người có chung thắc mắc này. Thử tìm hiểu về thắc mắc này thông qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu ngay: tu tao ma lum dong tien tai nha

Để tạo má lúm  đồng tiền, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo. Với phương pháp này bạn hoàn toàn yên tâm không gây đau.

Khi tạo má lúm đồng tiền có đau lắm không? 11

Tại vị trí tạo má lúm được tiêm thuốc tê nên không có cảm giác đau đớn

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đông tiền, hoặc bạn có thể cùng với bác sĩ chọn lựa vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên, không phải khuôn mặt nào cũng thích hợp với má lúm đồng tiền, thông thường những khuôn mặt tròn, má bầu, đầy đặn, tính cách dịu dàng rất thích hợp . Nhưng những khuôn mặt có má hóp, gầy, hoặc góc cạnh, cá tính mạnh thường không thích hợp để tạo má lúm đồng tiền.

Xem thêm: má lúm chấm phẩy

Khi tạo má lúm đồng tiền có đau lắm không? 33

Kết quả sau tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ, kéo dài khỏang 20 phút và bạn có thể trở về nhà ngay sau khi phẫu thuật. Bạn có thể hoạt động bình thường vào ngày hôm sau. Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn uống kháng sinh trong vài ngày đầu sau phẫu thuật cũng như khuyên bạn có một chế độ ăn uống phù hợp. Bạn nên súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày với thuốc sát trùng miệng để tránh vết mổ bị nhiễm trùng.

Hiện, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiên phong kịp thời ứng dụng phương pháp tạo má lúm đồng tiền cho vẻ đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn mình trở nên xinh, tươi và ấn tượng hơn trong mắt bạn bè. Tìm hiểu ngay mọi thông tin về kỹ thuật này tại website: malumdongtien.com

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook