Kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt của mẹ bỉm sữa Hà Nội

02:28:32 - 20/11/2017 - admintt

Chào các mẹ, em năm nay 30 tuổi, có mỡ mắt khá nhiều. Em đã thực hiện lấy mỡ mí mắt rồi nên giờ sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho các chị.

Kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt

Để các mẹ khỏi lo, em xin khẳng định với các mẹ, cắt mỡ mắt chỉ là tiểu phẫu thôi, thời gian làm nhanh hơn mình tưởng nhiều. Lúc trước khi tìm hiểu, mình cũng khá lo lắng không biết liệu lấy mỡ mí mắt có đau không. Làm rồi mới biết, vì là đụng tới dao kéo tới da thịt mình nên cũng không tránh khỏi cảm giác đau, nhưng hoàn toàn không quá đau  nha các mẹ. Em thấy chỉ hơi đau một chút, không bị khó chịu lắm đâu, hết cũng nhanh lắm. Ngoài ra, còn tùy vào khả năng chịu đựng của chị em nữa nhé.

Lúc cắt, em cũng thấy tê tê như bị kiến cắn, ngoài ra chả có cảm giác gì hết. Nếu chị em nào thừa mỡ mí mắt nhiều thì thời gian làm sẽ lâu hơn 1 chút. Người cắt mỡ thừa vùng này nhiều chắc chắn sẽ đau nhiều hơn người có ít mỡ thừa. Những người này, em thấy bác sĩ khuyến cáo nên phải chườm và lăn trứng gà ấm thường xuyên để mau lành. Em may có lớp mỡ ít nên việc bóc tách mỡ nông nên cũng bớt đau.

Lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Sau khi cắt mỡ mí mắt khoảng hơn 1 tháng trở lên, em có thể thấy rõ tay nghề bác sĩ cắt đẹp hay xấu. Bởi vì lúc này đôi mắt nhìn đẹp lung linh hơn. Nói thật, lấy mỡ mí mắt không đẹp ngay, phải mất cả tháng nhìn mới ổn được. Còn để thật tự nhiên thì phải 3 tháng. Thời gian này, mắt cũng hơi đau song vẫn chịu được tốt. Hiện em đã cắt mỡ mí mắt được 4 tháng và nhìn rất tự nhiên, ai cũng khen. Lấy mỡ mắt xong em thấy mặt mình trẻ ra hẳn bao nhiêu. Với những ai còn trẻ và chỉ có ít mỡ thừa trên mi mắt như em thì nên dặn bác sĩ cắt nông vì vết cắt mau lành, đẹp tự nhiên, lại không gây ra tình trạng mắt sâu, mí to và thâm.

Còn về vấn đề em tin là các mẹ ai cũng sợ là lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không em có thể khẳng định với các mẹ là không hề nhìn thấy luôn nhé. Cơ địa em dễ để lại sẹo nên cũng lo lắm, lấy mỡ mí mắt chưa thấy đẹp mà thấy cái sẹo to tổ chảng là không ổn rồi. Nhưng mà em cũng chỉ nhìn thấy một đường mờ mờ trên mí mắt, mà nhắm bên mắt lại nhìn mãi mới ra, lại còn nhạt dần rồi. Về cái này, em khuyên các mẹ nên kiêng kem kỹ càng, kết hợp dùng thuốc trị sẹo cho an toàn, khỏi lo sẹo.

Các chị em cũng nên lưu ý chọn bác sĩ cho tốt nhé! Bác sĩ mà dở là cái mặt mình nó thành phù thủy luôn, tại cái mắt mà không đẹp là cả cái mặt đi luôn. Em làm ở Kangnam cho chắc, thấy Đức Phúc làm đẹp thế mà!

Các mẹ đã tự tin đi lấy mỡ mí mắt chưa? Cứ làm đi, bác sĩ sẽ lo cho mình từ A đến Z, mình chỉ cần tuân theo thôi.

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook