Làm má lúm đồng tiền có đâu không ? Chuyên gia tư vấn

07:28:35 - 11/09/2017 - admintt

Chào bác sĩ! bác sĩ cho em hỏi làm má lúm đồng tiền có đau không ạ em thấy mấy đứa bạn em có má lúm đồng tiền rất duyên nên em cũng muốn đi làm nhưng em sợ đâu nên mong được bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.(Khánh Huyền, Hà Nội)

Trả lời:

Cảm ơn Khánh Huyền đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền và gửi câu  hỏi về cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn làm má lúm đồng tiền có đau không cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn qua bài vết dưới đây.

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ sẽ tạo một sự kết dính giữa da và cơ má của bạn. Bác sĩ đánh dấu vị trí tạo má lúm rồi khâu một mũi nhỏ xuyên qua mặt  trong má và đính cơ vào mặt dưới da.  Sau khi bác sĩ hoàn thành mũi khâu,  cơ co rút lại sẽ tạo ra được má lúm và bạn đã sở hữu được lúm đồng tiền hoàn hảo, khuôn mặt trở nên duyên dáng hơn.

Với phương pháp tạo má lúm này bạn yên tâm là không gây đau. Bởi vì trước khi tiến hành phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bạn sẽ được bác sỹ gây tê ở vùng má chính vì thế bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ sự khó chịu nào trong quá trình thực hiện.  Sau phẫu thuật má chỉ có hiện tượng sưng nhẹ trong vài ngày sau đó sẽ trở lại bình thường và bạn sẽ có được kết quả như ý.

Xem thêm : làm sao để có lúm đồng tiền

 

Kết quả hình ảnh cho site:malumdongtien.com

Tạo má lúm đồng tiền duyên dáng tạo sức trên khuôn mặt

Tạo má lúm đồng tiền có thể thực hiện được trên tất cả các hình dáng và kích cỡ má khác nhau. Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cách chọn vị trí má lúm cho phù hợp và tạo được nét duyên dáng cho khuôn mặt, hoặc bạn có thể tự quyết định vị trí má lúm đồng tiền theo ý thích của mình.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi bác sĩ  tại thẩm mỹ viện Kangnam tay nghề cao và cùng nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm. Chỉ với 20 phút bạn có ngay má lúm đẹp duyên dáng. Bạn có thể áp dụng một chế độ ăn uống hợp lý theo lời khuyên của bác sĩ để  hiệu quả duy trì lâu dài. Nếu bạn vẫn chưa yên tâm bạn có thể đến trực tiếp tại Kangnam để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.

Bài đọc được quan tâm : phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook