Làm sao để có khuôn mặt đẹp chuẩn Hàn Quốc?

09:44:36 - 06/01/2018 - admintt

Tiêu chuẩn về cái đẹp ở mỗi thời kỳ không giống nhau. Tuy nhiên, một khuôn mặt đẹp luôn cần sự hài hòa. Bất cứ một nét nào không phù hợp với tổng thể gương mặt đều có thể khiến bạn trở nên kém sắc. Vậy, làm thế nào để có một khuôn mặt đẹp hoàn hảo?

phẫu thuật khuôn mặt 1

Nana – Khuôn mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler bình chọn

Làm sao để có khuôn mặt đẹp chuẩn Hàn Quốc?

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc nổi lên như một quốc gia phát triển về thẩm mỹ. Hoạt động quảng bá văn hóa mạnh mẽ của Hàn Quốc khiến những tiêu chuẩn nhan sắc của quốc gia này trở nên phổ biến hơn với phái đẹp, đặc biệt là tại châu Á. Do đó, khuôn mặt V-line, mắt hai mí to tròn, sống mũi cao, làn da căng bóng … đã trở thành chuẩn mực cho vẻ đẹp hiện tại.

Vậy, với các chị em không may mắn sở hữu những vẻ đẹp này có thể có được khuôn mặt đẹp chuẩn Hàn Quốc như thế nào? Có hai cách phổ biến để chị em áp dụng là trang điểm và phẫu thuật khuôn mặt.

Trang điểm

Chị em có thể sử dụng các bước trang điểm để tạo nét và khắc phục khuyết điểm trên gương mặt. Trên thực tế, giới trẻ vẫn phát sốt vì những video mang tên “sức mạnh của trang điểm”. Với đôi bàn tay khéo léo, chị em hoàn toàn có thể tạo nên một gương mặt xinh xắn, long lanh như những ngôi sao Hàn Quốc chỉ cần nhờ những mỹ phẩm quen thuộc.

Tuy nhiên, điều này lại cần sự khéo léo và mắt thẩm mỹ của chị em để gương mặt trông tự nhiên nhất có thể mà vẫn đảm bảo tạo ra được những đường nét mong muốn. Hơn nữa, cách này tốn của chị em khá nhiều thời gian hàng ngày mà không thực sự đem lại gương mặt đẹp. Khi tẩy trang, chị em sẽ lộ ra những đường nét xấu xí.

Phẫu thuật khuôn mặt để cải thiện khuyết điểm một cách triệt để.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, không có một khuyết điểm nào là không thể khắc phục được. Do đó, nếu bạn có bất cứ khuyết điểm nào cần khắc phục, các cơ sở thẩm mỹ hoàn toàn có thể giúp bạn có được nhan sắc hoàn hảo.

phẫu thuật khuôn mặt 2

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho bạn khuôn mặt đẹp không tỳ vết

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, không uy tín, chất lượng của thẩm mỹ lại không được đảm bảo. Có thể những cơ sở đó đưa ra những mức giá quá hời khiến bạn không cần suy xét liệu chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt như vậy có hợp lý không, chất lượng phẫu thuật như thế nào, … Rất có thể, bạn không những chỉ bỏ ra một khoản tiền vô ích mà còn nhận lại kết quả hoàn toàn không như mong đợi. Thậm chí, có những trường hợp phải thực hiện một ca khắc phục biến chứng với mức giá cao hơn nhiều so với thực hiện tại những cơ sở uy tín ngay từ đầu.

Vì thế, đừng ngần ngại vấn đề chi phí mà hãy tự tin tìm đến những cơ sở uy tín, chất lượng để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook