Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam?

07:37:42 - 04/11/2015 - admintt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi dấu ấn thời gian lưu lại nhiều nhất. Bọng mỡ, da thừa… khiến mí mắt sụp xuống không còn rõ mí, khiến bạn kém tươi trẻ của bạn. Lấy mỡ mí mắt trên là lựa chọn hoàn hảo của nhiều người, vậy lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền?

thuy-tien

Vì sao nên chọn phương pháp lấy mỡ mí mắt?

Những dấu ấn của thời gian in hằn trên đôi mắt bạn bằng những vết da chùng với đôi mắt có mí mắt sụp xuống trông bạn luôn thiếu sức sống và già đi. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phương pháp lay mo mi mat tren là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Ưu điểm của phương pháp này là liệu trình thực hiện nhanh chóng. Chỉ là tiểu phẫu nên không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh cũng như niêm mạc mắt. Đồng thời phương pháp này cũng mang tới hiệu quả lâu dài và vĩnh viễn, không những vậy lấy mỡ mí mắt còn lấy đi những vùng da chùng mỡ thừa đem lại đôi mắt to tròn rõ hai mí cho người thực hiện. Vì vậy hiện nay lấy mỡ mí mắt trên luôn là sự quan tâm của nhiều người. Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì lấy mỡ mí mắt trên giá bao nhiêu tiền?cũng là thắc mắc của đa phần khách hàng muốn làm đẹp.

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Khách hàng khi muốn lựa chọn một phương pháp làm đẹp hiện nay, họ sẽ quan tâm đến các ba yếu tố: Đầu tiên là địa chỉ làm đẹp uy tín, thứ hai là chất lượng dịch vụ ở đó như thế nào và cuối cùng là chi phí thực hiện ra sao. Không lấy gì làm lạ khi nhiều khách hàng thắc mắc lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? đây là phương pháp làm đẹp khá phổ biến được nhiều người quan tâm.

Chi phí thực hiện lấy mỡ mí mắt trên có thể dao động tùy thuộc vào địa chỉ làm đẹp, bác sĩ thực hiện và kết quả của liệu trình. Để yên tâm thực hiện lấy mỡ mí mắt bạn nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín như Phú Xuân. Với công nghệ hiện đại, bác sĩ tay nghề cao các quy trình thực hiện được đảm bảo đúng với tiêu chuẩn của Bộ y tế, khách hàng sẽ yên tâm và hoàn toàn hài lòng khi lấy mỡ mí mắt trên tại đây. Chi phí thực hiện phương pháp này tại Phú Xuân là 6 triệu với một liệu trình duy nhất sau 60 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt to rõ mí. Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 1900 6450 để được tư vấn thêm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook