Liệu có để lại sẹo sau khi thu nhỏ cánh mũi không ?

08:35:04 - 25/10/2017 - admintt

Thưa bác sĩ, e có ý định đi thu nhỏ cánh mũi, em có một vài thắc mắc mong bác sĩ giải đáp ạ. Bác sĩ cho em hỏi là thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không ạ ? và bao lâu sẽ hồi phục ạ ? Mong bác sĩ trả lời giúp em, cám ơn bác sĩ. (Lê An, Đà Lạt)

Trả lời

>> Truy cập để biết nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp nhất
Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Về thắc mắc thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cắt cánh mũi đẹp

Liệu thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không?

Cánh mũi dày khiến mũi có cảm giác bị thấp đi, nhìn rất thô và kém sang. Phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả nhất hiện nay đó là phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi nội soi. Tuy nhiên vì là phẫu thuật dao kéo nên nhiều chị em không tránh khỏi lo lắng không biết thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không
Thu gọn cánh mũi giúp mũi nhỏ nhắn và cân đối hơn nhưng bạn nhiều chị em lo lắng không biết có bị sẹo sau phẫu thuật không?

Thu nhỏ cánh mũi hiện này có 2 kỹ thuật đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi:

Cắt cánh mũi: Nếu cánh mũi bạn dày và còn bị bè sang 2 bên thì bạn nên tiến hành kỹ thuật này. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở tuyến giáp má mũi, lật vạt cánh mũi và cắt bớt đi sụn, da thừa. Vì đường cắt nhỏ, lại trùng với đường giáp má mũi nên sau khi cắt sẹo sẽ được giấu đi khéo léo. Chăm sóc chu đáo thì sau 1 tháng vết sẹo sẽ biến mất hoàn toàn.
Cuộn cánh mũi: Nếu cánh mũi và lỗ mũi đều to thì bạn có thể tìm đến kỹ thuật cuộn cánh mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch nhỏ ở khoang miêng và kéo chân cánh mũi vào trong và khâu bóp hai cánh mũi lại. Vì đường cắt được thực hiện bên trong nên cuộn cánh mũi hoàn toàn không thấy sẹo.
2 kỹ thuật thu gọn cánh mũi được yêu thích nhất hiện nay
Đối với trường hợp bạn An chúng tôi nghĩ bạn nên thực hiện cắt cánh mũi . Nếu bạn tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi thì bạn không phải lo lắng nhiều đến vấn đề thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Không lo sẹo hay biến chứng khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam bạn có thể yên tâm sở hữu chiếc mũi nhỏ nhắn, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt mà không lo bị sẹo. Lý do:

Công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi với đường cắt siêu nhỏ, chính xác giúp lấy đi sụn và mô mềm dư thừa mà không gây ra xâm lấn nhiều.
Quy trình phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế giúp ca thu gọn cánh mũi an toàn, không bị lây nhiễm chéo gây sưng đau kéo dài.
Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật đều là đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề vững vàng sẽ biết cắt rạch sụn, mô mềm ở đâu và bao nhiêu là đủ nhằm tránh gây xâm lấn nhiều dễ bị sẹo.
Đặc biệt sau khi kết thúc phẫu thuật bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux. Công nghệ này giúp kháng viêm, chống sưng để mũi nhanh lành hơn.
Ngoài dịch vụ thu gọn cánh mũi thì Kang Nam còn có dịch vụ nâng mũi s line công nghệ tiên tiến hiện đại nhất

Tags: , , ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook