Liệu “xóa hình xăm có hết không” khi sử dụng Laser Toning ?

02:55:08 - 30/07/2016 - admintt

Câu hỏi cần tư vấn:

Chào bác sĩ, em năm nay 22 tuổi trước đây em có xăm một hình xăm khá to và đậm ở tay. Hiện nay, em sắp lấy chồng vì một vài lí do em muốn xóa hình xăm đó đi. Em được biết hiện nay có công nghệ xóa xăm mới Laser Toning vậy bác sĩ cho em hỏi khi sử dụng công nghệ này liệu xóa hình xăm có hết không? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em.

 (Mỹ Hạnh  – Hà Nội)

xóa hình xăm có hết không

Câu trả lời:

Chào bạn Mỹ Hạnh ! Rất vui nhận được câu hỏi và tư vấn cho bạn. Câu hỏi trên là thắc mắc của rất nhiều bạn đặc biệt đến tuổi lấy chồng như bạn. Với câu hỏi trên chúng tôi xin có giải đáp sau:

Như trong câu hỏi của bạn, hình xăm của bạn khá đậm và to vì vậy có thể nói việc xóa hình xăm rất khó để thực hiện và nếu không thực hiện an toàn sẽ rất có khả năng gây hại cho bản thân. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn công nghệ hiện đại để đảm bảo an toàn cho chính bản thân là vô cùng sáng suốt.

 

xóa hình xăm có hết không

Xóa hình xăm bằng laser Toning

Laser Toning hiện nay đang là công nghệ xóa xăm hàng đầu trong dịch vụ xóa xăm của cả nước bỏ xa hàng loạt các công cụ xóa xăm thủ công và thông thường trước đây. Vậy Laser Toning xóa hình xăm có hết không? Được chứng minh thực nghiệm thông qua sự giám sát, kiểm tra của Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ, có thể xóa bỏ hình xăm vĩnh viễn một cách triệt để, không để lại dấu tích, không xâm lấn, vùng da sẽ nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu mà không để lại sẹo.

xóa hình xăm có hết không

Laser Toning còn là sự cộng hưởng tuyệt vời giữa 2 nguồn bước sóng dài 1064 nm và ngắn 532 nm, có khả năng tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm từ lớp nông đến lớp sâu,  lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.  Laser Toning Plus cho phép phát ra các cột tia laser cực mỏng sẽ tập trung toàn bộ vào vùng mực xăm, phá vỡ và làm đứt gãy mối liên kết giữa các phân tử sắc tố sau đó đào thải chúng ra khỏi cơ thể theo cơ chế bài tiết tự nhiên.

Với 2 bước sóng dài và ngắn tác động có chọn lọc, cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, Công nghệ Laser Toning xóa xăm rất nhanh, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm. Chỉ sau 4-6 lần điều trị hình xăm sẽ biến mất. Vùng da xóa xăm phẳng mịn, đồng màu như thể chưa từng có mực xăm tại đó.

>> Xóa hình xăm có đau không >>

>>xoa xam moi bao nhieu tien >>

Nguồn : http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook