Lý do chị em bỏ qua nỗi lo “có nên nâng mũi bọc sụn”

09:34:58 - 02/12/2017 - admintt

Theo thống kê từ phòng chăm sóc khách hàng của bệnh viện Kangnam, có tới 60% chị em sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn khi có ý định nâng mũi tại đây. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều chị em băn khoăn và không biết có nên nâng mũi bọc sụn không. Bài viết dưới đây sẽ giải quyết nỗi lo lắng của mọi người.

Lo lắng không biết có nên nâng mũi bọc sụn không?

Hiện tại, phương pháp nâng mũi bọc sụn có thể áp dụng thành công cho cả hai trường hợp  sửa mũi lần đầu và sửa mũi lại. Công nghệ mới hiện nay cho phép khách hàng có thể lựa chọn một trong hai cách nâng mũi đó là nâng mũi bọc sụn nhân tạo ( chất liệu sinh học định hình – đây là chất liệu nhân tạo tốt nhất hiện nay và đã được đưa về Việt Nam) , nâng mũi bọc sụn tự thân ( sụn sẽ được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn của khách hàng), cả 2 cách này đều rất an toàn và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên nâng mũi bọc sụn tự thân sẽ có hiệu quả cao hơn về mặt thời gian duy trì dáng mũi cũng như độ thẩm mỹ của chiếc mũi.

co nen nang mui boc sun

Mũi cao khiến khuôn mặt luôn tạo sức hút với người đối diện

Khi tiến hành nâng mũi tại bệnh viện Kangnam, bạn sẽ không cần phải băn khoăn tới vấn đề có nên nâng mũi bọc sụn không, bởi nâng mũi bọc sụn tại đây được tiến hành theo 1 quy trình chuẩn quốc tế, đảm bảo tốt nhất những yêu cầu vô cùng khắt khe.

Qúa trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ vùng đầu mũi của khách hàng, khoanh vùng lấy sụn vành tai – phần sụn này nằm ở dưới da sau tai nên sẽ không hề làm mất tính thẩm mỹ của tai. Bác sĩ sẽ thao tác nhanh trong thời gian khoảng 5 phút, không hề đau đớn, do đây chỉ là một kỹ thuật đơn giản đối với bác sĩ.

Sau khi sụn được lấy xong, vết mổ sẽ được đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp theo, bác sĩ sẽ cấy ghép phần sụn vừa lấy ra bao bọc lại vào phần sụn mũi nhân tạo đã tiến hành đặt trước đó, và đóng kín lại vết mổ. Khi thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn này, khách hàng sẽ tránh được những tình trạng biến chứng như mũi bị bóng đỏ, lộ sống, tụt sống…

Thiết bị kỹ thuật tại bệnh viện Kangnam

co nen nang mui boc sun

Sau khi nâng mũi tại bệnh viện Kangnam

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ đang áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D giúp bạn kiểm tra chính xác khiếm khuyết của mũi, từ đó giúp bác sĩ vạch ra được cách làm khi thực hiện phẫu thuật cho khách hàng. Máy Vectra 3D cho phép mô phỏng hình dáng mũi của khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật, nhờ đó bác sĩ sẽ xác định được kích cỡ sụn mũi, và khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình được dáng mũi ưng ý nhất.

Hãy đến Kangnam và trải nghiệm chất lượng dịch vụ, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về dáng mũi mình có được sau khi phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook