Mắt to mắt nhỏ thì bấm mí có khắc phục được không?

08:41:06 - 16/03/2016 - admintt

Hỏi: Ngày trước em có đôi mắt 2 mí đều đẹp lắm ạ. Tuy nhiên, gần đây một bên mí mắt trái của em bị sụp mí khiến mắt một bên to, một bên nhỏ rất xấu xí ạ. Em rất muốn đi thẩm mỹ để cải thiện mà không biết trường hợp của em thì bấm mí mắt có khắc phục được không ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cám ơn. ( Thu Hà – Phú Thọ)

Hai mí mắt không đều nhau khiến gương mặt mất cân đối

Trả lời:

Chào bạn. Rất vui khi nhận được sự quan tâm và câu hỏi thắc mắc của bạn. Về vấn đề này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đôi mắt từ lâu đã được coi là cửa sổ của tâm hồn. nó có thể thay ta nói những gì ta suy nghĩ, chính vì vậy mong ước có đôi mắt đẹp là mơ ước chính đáng của tất cả mọi người.

Với kĩ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần đến phẫu thuật. Bấm mí không phụ thuộc được áp dụng cho trường hợp mắt sụp mí, có ít da chùng hoặc mỡ thừa. Vì vậy, để biết bạn có phù hợp với bấm mí mắt hay không, bạn nên đến trực tiếp Kangnam để được các bác sĩ tư vấn.

Còn về quy trình và thòi gian thì không có gì phức tạp và đáng lo ngại.Với công nghệ làm đẹp tiên tiến đến từ Hàn Quốc, quá trình bấm mí mắt sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn tuyệt đối và đảm bảo ko để lại seo. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện bấm mí mắt tại BVTM Kangnam.

Xem thêm:

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook