Mắt nhiều da chùng và mỡ thừa có nên cắt mí mắt không?

08:06:46 - 22/12/2015 - admintt

Tuổi 30 khiến cho đôi mắt của tôi có rất nhiều da chùng và mỡ thừa mí mắt. Tôi rất muốn đi phẫu thuật cắt mí mắt mà không biết trường hợp của tôi có phù hợp với mình hay không? Mong bác sĩ tư vấn! Kiều Trang (Bùi Thị Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Kiều Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi về phương pháp cắt mí mắt đẹp của bạn như sau:

Da chùng, da thừa tại vùng mắt khi bước sang ngưỡng tuổi 30 là điều không thể tránh khỏi. Đây là tiến trình lão hóa tự nhiên của cơ thể mỗi người. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lấy lại nét xuân tươi trẻ cho đôi mắt nhờ cắt mí đẹp đang áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Phương pháp này được Bệnh viện tiếp nhận từ Hàn Quốc qua sự ký kết hợp tác với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group. Vì vậy, bạn có thể làm đẹp ngay tại đây mà không cần phải ra nước ngoài.

Những điều bạn cần biết về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

Bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ kiểm tra tình trạng da chùng, da thừa và mức độ sụp mí (nếu có). Sau khi đo độ rộng của mi mắt và vẽ lằn mi phù hợp với gương mặt, các bác sĩ tiến hành cắt mí mắt trên nhờ phương pháp Laser. Đây là phương pháp an toàn, giảm thiểu tối đa xâm lấn, tổn thương. Khách hàng không có cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật cắt mí bởi đã được gây tê tại chỗ trước đó.

cat-mi-mat-bao-lau-thi-het-sung-chuyen-gia-mat-tu-van

Cắt mí mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn không cần nghỉ dưỡng. Sau phẫu thuật, mắt to tròn, trông rạng rỡ, trẻ trung hơn trước. Với đội ngũ bác sĩ uy tín, khách hàng được đảm bảo kết quả lâu dài, ổn định, được phẫu thuật an toàn trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị tối tân. Luôn đứng về lợi ích của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã áp dụng mức giá hợp lý cho mọi dịch vụ thẩm mỹ. Tại đây, khách hàng không chỉ được cắt mí hàn quốc đẹp tự nhiên mà còn có thể tiết kiệm tối đa các khoản phí. Mời bạn liên hệ và đặt lịch ngay trong tháng 11 để được hưởng khuyến mại lớn.

Xem thêm ngay thông tin sau: cắt mí mắt sưng trong bao lâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook