Mặt nọng cằm và cách chữa mặt nọng cằm đơn giản nhất

07:21:35 - 20/07/2016 - admintt

Mặt nọng cằm là như thế nào là điều mà một số chị em gặp phải điều này quan tâm. Mặt nọng thường xuất hiện ở những chị em phụ nữ có cân nặng dư thừa đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh. Mặt nọng trở thành nỗi phiền toái của nhiều phụ nữ. Cùng tìm hiểu về cách chữa mặt nọng cằm đơn giản và hiệu quả nhấtqua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

» Độn cằm v line giá bao nhiêu
» Độn cằm sau bao lâu thì đẹp

nong-cam

Sở hữu chiếc cằm đẹp tạo nên nét thanh thoát cho khuôn mặt

1. Mặt nọng cằm là như thế nào

Mặt nọng cằm là hiện tượng vùng cằm dưới xuất hiện một lượng mỡ tương đối nhiều khiến cho da trùng xuống. Khi nọng cằm quá lớn sẽ làm cho khuôn mặt giống như xuất hiện chiếc cằm thứ 2 làm cho khuôn mặt mất đi sự thanh thoát.

Mặt nọng cằm là như thế nào?

Nọng cằm thường xuất hiện khi có hiện tượng tăng cân và phụ nữ sau sinh. Nọng cằm không ảnh hưởng đến sức khỏe mà chủ yếu là tính thẩm mỹ, nọng cằm sẽ khiến cho khuôn mặt trông không được thon gọn.

icon-150x150 Xem thêm :

» Độn cằm có hại không
» Cách làm thon mặt

2. Cách làm hết mặt nọng cằm hiệu quả nhất

Nếu như bạn chưa bị nọng cằm, hãy chú ý các tư thế của mình, cố gắng đừng so vai rụt cổ, đừng gập đầu thấp. Hãy ngủ trên những chiếc gối mỏng và chú ý tới chế độ ăn uống của bạn. Những quy tắc đơn giản này có thể giúp bạn tránh sự xuất hiện của chiếc cằm thứ hai. Ngay từ lúc cơ thể còn gầy chưa có nọng cằm thì ít ai ý thức được điều này.

Cố gắng tập luyện kiên trì cho phần cổ giúp làm săn chắc các cơ bắp và loại bỏ phần mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Vận động cổ và cằm thường xuyên nhằm kéo căng nọng cằm như một bài tập thể dục giúp đánh tan lượng mỡ dư thừa nơi nọng cằm.

icon-150x150 Xem thêm : Cách massage tạo cằm nhọn

Các bài tập nhằm mục đích loại bỏ chiếc cằm thứ hai sẽ giúp bạn đối phó với không chỉ nọng mỡ dưới cằm, mà còn hữu ích cho cổ của bạn.

Cách làm hết mặt nọng hiệu quả nhất

Các bài tập thể dục đẩy lùi “nọng cằm” xuất hiện

Một phương pháp nữa bạn cũng có thể áp dụng đó là hãy đặt một cuốn sách nặng lên đầu. Bạn đã từng nhìn thấy các cô người mẫu tập đi bằng cách này chưa? Đi bộ quanh phòng khoảng 5 phút hoặc càng lâu càng tốt. Bài tập thể dục này giúp cải thiện tư thế và cũng giúp bạn tiêu nọng cằm.

Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp thêm bằng cách nâng đầu của bạn lên, đưa cằm của mình về phía trước. Nói 10 lần “I” 10 lần “U” 10 lần “A”. Cách này lại làm bạn liên tưởng đến sự tập luyện của ca sỹ đúng không? Thật thú vị! Bạn nhớ cố gắng vươn môi dưới về càng gần mũi càng tốt.

Nếu bạn mong muốn sở hữu chiếc cằm thon gọn, hài hòa không bị mặt nọng cằm một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức nhất thì hãy vào xem các phương pháp độn cằm Hàn Quốc của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Để sở hữu chiếc cằm đẹp : 

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook